Khu vực nuôi gấu trúc khổng lồ Macau (Macau Giant Panda Pavilion)

0 reviews
Viết review

Khu vực nuôi gấu trúc khổng lồ Macau là một vườn thú ở công viên Seac Pai Van, Coloane, Macau, Trung Quốc. Nó được đặt tại sở thú Macao. Khu vực gấu trú là một công viên tự nhiên chứa nhiều loài động vật từ khỉ đột, hồng hạc, khỉ và tất nhiên là gấu trúc nổi tiếng.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Trẻ em dưới 12 tuổi: Miễn phí Người lớn: 10 MOP

  • Địa chỉ: Estr. de Seac Pai Van, Macao

1. GIỚI THIỆU KHU VỰC NUÔI GẤU TRÚC KHỔNG LỒ MACAU

Gian hàng gấu trúc khổng lồ Macao là một vườn thú ở Công viên Seac Pai Van, Coloane, Macau, Trung Quốc. Nó được đặt tại Sở thú Macao. Panda Pavilion là một công viên tự nhiên chứa nhiều loài động vật từ khỉ đột, hồng hạc, khỉ và tất nhiên là gấu trúc nổi tiếng.

2. TÌM HIỂU KHU VỰC NUÔI GẤU TRÚC KHỔNG LỒ MACAU

  • Nép mình bên sườn đồi trong Công viên Seac Pai Van ở Coloane với bố cục hình quạt khoảng 3.000m 2 , Macao Giant Panda Pavilion được thiết kế để tận dụng kết hợp các gợn sóng tự nhiên của địa hình với các đặc điểm kiến ​​trúc.
  • Gian hàng bao gồm hai khu hoạt động trong nhà 330m 2 và sân ngoài trời 600m 2 để sinh sống của gấu trúc khổng lồ và khu vực triển lãm trong nhà 900m 2 . Hai đường dẫn xem có độ cao khác nhau thẳng hàng dọc theo cạnh trước của khu vực hoạt động trong nhà được bố trí quạt, có thể tiếp cận được với hai luồng khách. Các cơ sở nội bộ bao gồm một trung tâm hậu cần với chuồng gấu trúc, khu rửa và bảo quản tre, phòng chuẩn bị thức ăn, kho thức ăn, trung tâm kiểm soát và phòng khám thú y, v.v.
  • Gian hàng Động vật quý hiếm nằm trong Công viên Seac Pai Van ở Coloane và phục vụ như một khu bảo tồn động vật quý hiếm. Khu vực triển lãm bao gồm 3 khu vực hoạt động trong nhà và 2 khu vực ngoài trời để cung cấp không gian hoạt động rộng rãi cho gấu trúc đỏ. Nhiều loại thực vật được trồng trong các khu vực hoạt động để tạo ra một môi trường tương tự như môi trường sống hoang dã của gấu trúc đỏ. Nhiệt độ bên trong gian hàng được quy định duy trì trong vòng 25°C để cung cấp nhiệt độ môi trường xung quanh thoải mái nhất cho gấu trúc đỏ. Các cơ sở leo núi như cá rô cũng được lắp đặt bên trong các khu vực hoạt động để gấu trúc đỏ thực hành kỹ năng leo núi của chúng.
  • Trung tâm thông tin Macao Giant Panda và Cửa hàng quà tặng Macao Giant Panda cũng nằm trong công viên. Trung tâm thông tin gấu trúc Macao Giant là một tòa nhà hai tầng gồm các phòng video đa chức năng, khu vực triển lãm, góc đọc sách và khu vực tương tác mạng. Dự định là một nền tảng để thúc đẩy sự hiểu biết của công chúng về gấu trúc khổng lồ, nó cũng tổ chức, trong số các hoạt động, triển lãm và các lớp quan tâm khác một cách thường xuyên, ngoài việc cung cấp thông tin về gấu trúc khổng lồ. Nằm ở lối vào chính của Công viên Seac Pai Van, Cửa hàng quà tặng gấu trúc khổng lồ Macao chuyên bán quà tặng và quà lưu niệm liên quan đến gấu trúc khổng lồ. Nó cung cấp một bộ sưu tập lớn quà tặng gấu trúc khổng lồ cho người dân và khách du lịch lựa chọn, bao gồm đồ chơi mềm, túi xách, quần áo, văn phòng phẩm và đồ gia dụng, vv

3. ĐỊA CHỈ KHU VỰC NUÔI GẤU TRÚC KHỔNG LỒ MACAU

  • Địa chỉ: Estr. de Seac Pai Van, Macao, Hong Kong
  • Giờ: 10:00–13:00, 14:00–17:00
  • Điện thoại: +853 2888 0087

Đã cập nhật vào ngày 30/07/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar