Chi tiết du lịch Trung tâm hội nghị và triển lãm Fishermans Wharf Macau (Macau...

Macau Fishermans Wharf Convention and Exhibition Centre Trung tâm hội nghị và triển lãm Fishermans Wharf Macau

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm hội nghị và triển lãm Fishermans Wharf Macau (Macau Fishermans Wharf Convention and Exhibition Centre)

Đây là cầu cảng của ngư dân, công viên giải trí/ khu ăn uống/ mua sắm sành điệu bên bờ sông. Các tòa nhà ở đây được tạo ra giống với các địa danh khác nhau từ lịch sử và thần thoại.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Fishermans Wharf Macau (Macau Fishermans Wharf Convention and Exhibition Centre)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM FISHERMAN'S WHARF MACAU

Trung tâm hội nghị và triển lãm cầu cảng của ngư dân Macau nằm ở Macau, Trung Quốc. Chiếm tổng diện tích sàn khoảng 35.843 mét vuông và là nơi có hội trường chức năng lớn nhất tại Bán đảo Macau.

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM FISHERMAN'S WHARF MACAU

  • Nó bao gồm một hội trường lớn và một số phòng đa chức năng đầy phong cách. Trung tâm cung cấp các địa điểm ngoài trời để tổ chức các buổi biểu diễn, tiệc chủ đề và triển lãm đáng chú ý. Nó nằm ở bến cảng bên ngoài của Macau, trong vòng năm phút đi bộ từ Bến phà Macau và Sân bay trực thăng.
  • Tổ hợp Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Cầu cảng Macau được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc châu Âu và mở rộng đến Sòng bạc Babylon, Sòng bạc Flamingo, Khách sạn Legend Palace, Khách sạn Harbourview, Khách sạn Rocks và trung tâm hội nghị và triển lãm.
  • Các hoạt động được tổ chức tại địa điểm là Hàng thể thao, Đồ chơi & Trò chơi, Sản phẩm Công nghiệp, Giáo dục & Đào tạo, Sản phẩm Công nghiệp, vv Các ngành công nghiệp. Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Cầu cảng của ngư dân phù hợp nhất cho các sự kiện như như triển lãm thương mại, triển lãm, hội thảo và hội chợ thương mại, vv
  • Tản bộ qua bến du thuyền, khám phá các cơ sở ăn uống, mua sắm và giải trí phong phú, đây thực sự là một trải nghiệm độc đáo và đa văn hóa cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.

3. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM FISHERMAN'S WHARF MACAU

  • Địa chỉ: Avenida da Amizade, Macau Fisherman's Wharf - East Meets West, Porto Exterior, r/c e cave, Macau, Macao
  • Điện thoại: +853 8299 3103
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm hội nghị và triển lãm Fishermans Wharf Macau (Macau Fishermans Wharf Convention and Exhibition Centre)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm hội nghị và triển lãm Fishermans Wharf Macau (Macau Fishermans Wharf Convention and Exhibition Centre)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm hội nghị và triển lãm Fishermans Wharf Macau (Macau Fishermans Wharf Convention and Exhibition Centre)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Fishermans Wharf Macau (Macau Fishermans Wharf Convention and Exhibition Centre)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)