Chi tiết du lịch Quán bar Cinnebar (Cinnebar)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quán bar Cinnebar (Cinnebar)

Quán bar Cinnebar ở Macau, Hồng Kông là quán bar có một sự kết hợp tuyệt vời giữa sự ồn ào, nhộn nhịp và giản dị: môi trường xung quanh sang trọng trong nhà và bầu không khí thoải mái trong khu vực chỗ ngồi ngoài trời xung quanh bể bơi.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Quán bar Cinnebar (Cinnebar)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU QUÁN BAR CINNEBAR

Quán bar Cinnebar bao gồm màu sắc ấm áp mang lại cảm giác chào đón cho khách. Quầy bar ở sảnh mát mẻ và giản dị nằm gần hồ bơi, nơi hoàn hảo để thưởng thức các loại cocktail và đồ ăn nhẹ xa hoa. Các thiết lập ăn uống thoải mái là một nơi tốt để thư giãn, thư giãn và nhâm nhi đồ uống của bạn tại Wynn Macau.

2. TÌM HIỂU QUÁN BAR CINNEBAR

  • Quán bar Cinnebar ở Macau, Hồng Kông là quán bar có một sự kết hợp tuyệt vời giữa sự ồn ào, nhộn nhịp và giản dị: môi trường xung quanh sang trọng trong nhà và bầu không khí thoải mái trong khu vực chỗ ngồi ngoài trời xung quanh bể bơi. Một số loại cocktail pha trộn ngoại cỡ được phục vụ trong quầy bar ở sảnh.
  • Nằm gần lối vào chính của khu nghỉ mát, khung cảnh thuận tiện và sắp xếp chỗ ngồi sang trọng của Cinnebar rất lý tưởng cho các nhóm ở mọi quy mô, cho dù bạn gặp một người bạn để uống cocktail hay tập hợp một nhóm.
  • Đội ngũ pha chế của Cinnebar được dành riêng để hoàn thiện các loại cocktail cổ điển và tạo ra những loại mới. Thưởng thức một trong những sáng tạo của họ hoặc chọn từ bộ sưu tập rượu whisky mạch nha, rượu vang, rượu mạnh và rượu sâm banh, kết hợp với đồ ăn nhẹ làm tại nhà miễn phí.
  • Thưởng thức các loại cocktail lấy cảm hứng từ châu Á, rượu whisky mạch nha đặc biệt hoặc một ly rượu vang hoàn hảo khi ngồi tại quầy rượu onyx thủ công hoặc bàn al-fresco nhìn ra mặt nước trong xanh của hồ bơi thanh bình.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN BAR CINNEBAR

  • Địa chỉ: Wynn Macau, R. Cidade de Sintra, Macao
  • Giờ: 15:00 - 01:00
  • Điện thoại: +853 8986 3663
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quán bar Cinnebar (Cinnebar)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quán bar Cinnebar (Cinnebar)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quán bar Cinnebar (Cinnebar)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà