Chi tiết du lịch Nhà hàng António (António)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng António (António)

Phòng ăn đóng khung bằng gỗ gụ ấm cúng, thực đơn được suy nghĩ tỉ mỉ và đầu bếp thân thiện, António Coelho, tất cả đều biến nơi này thành nơi thích hợp cho các món ăn truyền thống của Bồ Đào Nha.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng António (António)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG ANTÓNIO

António nằm ở trung tâm của Làng Taipa Cổ và cung cấp các món ăn chính thống của Bồ Đào Nha do đầu bếp nổi tiếng António Coelho chế biến tinh xảo trong một bầu không khí ấm cúng và tinh tế.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG ANTÓNIO

  • Phòng ăn đóng khung bằng gỗ gụ ấm cúng, thực đơn được suy nghĩ tỉ mỉ và đầu bếp thân thiện, António Coelho, tất cả đều biến nơi này thành nơi thích hợp cho các món ăn truyền thống của Bồ Đào Nha. Salad bạch tuộc, xúc xích tự làm (phục vụ rực lửa) và gà châu Phi rất đặc biệt; hầm hải sản cũng nổi tiếng trong số các nhà phê bình thực phẩm.
  • Nhà hàng cố gắng quảng bá ẩm thực và văn hóa Bồ Đào Nha tại Ma Cao bằng cách giới thiệu một loạt các món ăn Bồ Đào Nha chính thống với phong cách hiện đại. Các món ăn nổi tiếng được bổ sung bởi phong cách trang trí ấm áp, bầu không khí hấp dẫn và dịch vụ chu đáo, làm cho nhà hàng trở thành một địa điểm hoàn hảo cho bữa trưa doanh nhân, bữa tối riêng tư và các sự kiện như nhau. Các chi tiết có thể được phản ánh từ đồ đạc và phụ kiện đặc biệt bên trong nhà hàng, từ gạch và tranh Bồ Đào Nha, giá để nến, lọ hoa đến giỏ bánh mì khiến khách hàng cảm thấy như đang ở nhà.
  • Hơn nữa, António Coelho tin rằng cách trình bày món ăn là một phần thiết yếu tạo nên sự thành công của một món ăn, có thể hấp dẫn thị giác của mọi người và khiến họ thèm thuồng.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG ANTÓNIO

  • Địa chỉ: 7 R. dos Clerigos, Macao
  • Điện thoại: +853 2888 8668
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng António (António)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng António (António)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng António (António)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà