Cửa hàng sách Bồ Đào Nha Livraria (Livraria Portuguesa)

0 reviews Viết review

Ngay tại trung tâm quận lịch sử của Macau, cửa hàng sách 2 tầng này mang cả tên tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha. Đây là một trong số ít nơi ở Macau nơi bạn có thể nghe giọng Bồ Đào Nha chính cống.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Centro Comercial Hin Lei, R. de São Domingos, Macao

  • Giờ mở cửa: 11h- 19h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU CỬA HÀNG SÁCH BỒ ĐÀO NHA LIVRARIA

Livraria Portuguesa là hiệu sách duy nhất ở Macau bán sách tiếng Bồ Đào Nha. Nhưng đừng lo lắng, ngay cả khi bạn không thể đọc tiếng Bồ Đào Nha, họ cũng có rất nhiều lựa chọn về văn học và tiểu thuyết tiếng Anh và Trung Quốc. Đây là nơi hoàn hảo cho mọt sách và nghệ sĩ!

2. TÌM HIỂU CỬA HÀNG SÁCH BỒ ĐÀO NHA LIVRARIA

  • Nằm ngay tại trung tâm quận lịch sử của Macau, đây là một cửa hàng sách hai tầng mang cả tên tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha, bao gồm một số sách dạy nấu ăn Macan khó tìm. Nó cũng dự trữ các mặt hàng quà tặng, như xà phòng Bồ Đào Nha nhập khẩu và nước hoa. Được thành lập hơn 30 năm trước, thư viện này là một trong số ít nơi bạn có thể tiếp cận với ngôn ngữ Bồ Đào Nha đáng tin cậy.
  • Hiệu sách dành riêng cho việc quảng bá, phổ biến và thương mại hóa các sáng kiến ​​biên tập viết bằng tiếng Bồ Đào Nha. Nổi bật cho các tác phẩm ngoại ngữ liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa Bồ Đào Nha. Không gian đa chức năng với một phòng trưng bày dành riêng cho việc phổ biến nghệ thuật và văn hóa của Macao và không gian nói tiếng Bồ Đào Nha. Thuộc sở hữu của Học viện Português do Oriente, Livraria Portuguesa nằm ở khu vực đắc địa của thành phố Macau và là không gian tham khảo cho khách du lịch và cư dân Macau.
  • Nhưng cơ sở không chỉ là một hiệu sách. Bên trong, mùi của những cuốn sách mới trộn lẫn với những trang in dài kể những câu chuyện về tình yêu trong văn xuôi hoặc thơ, ký ức về thời gian và địa điểm khác hoặc thậm chí với sự gợi lên bằng văn bản của những món ăn ngon từ bốn góc trên thế giới.

3. ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG SÁCH BỒ ĐÀO NHA LIVRARIA

  • Địa chỉ: Centro Comercial Hin Lei, R. de São Domingos, Macao
  • Giờ: 11:00 - 19:00
  • Điện thoại: +853 2851 5915

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh