Chi tiết du lịch Cửa hàng Loja das Conservas (Loja das Conservas)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cửa hàng Loja das Conservas (Loja das Conservas)

Cửa hàng xinh xắn này mang hàng chục nhãn hiệu hải sản đóng hộp (đại diện cho hàng trăm loại) từ Bồ Đào Nha, tất cả đều được dán nhãn chi tiết về lịch sử của nhà sản xuất và sản phẩm.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Cửa hàng Loja das Conservas (Loja das Conservas)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CỬA HÀNG LOJA DAS CONSERVAS

Loja das Conservas là một cửa hàng đóng vai trò làm nền tảng quảng bá cá đóng gộp như một sản phẩm dễ tiếp cận và tốt cho sức khỏe, đa năng và thậm chí cho người sành ăn, có thể là một thành phần độc đáo trong việc chuẩn bị một món ăn tại bàn. của người Bồ Đào Nha.

2. TÌM HIỂU CỬA HÀNG LOJA DAS CONSERVAS

  • Loja das Conservas đã có những bước đi đầu tiên vào tháng 8 năm 2013 khi mở cửa hàng đầu tiên ở Lisbon, tại Rua do Arsenal. Sau 4 năm, đã mở các cửa hàng mới, ở trong và ngoài Bồ Đào Nha.
  • Nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn từ một trong những trục đường chính của Ma Cao, đường Almeida Ribeiro, Loja das Conservas Macau (LCM) mang những gì tốt nhất của ngành công nghiệp đóng hộp nổi tiếng của Bồ Đào Nha đến thị trấn. Cửa hàng có lối trang trí hiện đại và đầy màu sắc, chủ yếu được cung cấp bởi bao bì bắt mắt của các loại thực phẩm đóng hộp.
  • Mang hơn 19 nhãn hiệu thực phẩm đóng hộp, Loja das Conservas Macau cung cấp nhiều loại hàng hóa chất lượng cao của Bồ Đào Nha như cá mòi đóng hộp, cá ngừ, cá tuyết, cá thu, bạch tuộc, cá cơm, cá hồi, cũng như rượu vang Bồ Đào Nha, dầu ô liu và thậm chí ít đồ lưu niệm. Cửa hàng là nơi trưng bày phong phú về ẩm thực và văn hóa đánh cá của Bồ Đào Nha.

3. ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG LOJA DAS CONSERVAS

  • Địa chỉ: 9 Tv. do Aterro Novo, Macao
  • Giờ: 11:00 - 20:00 (Thứ 2 - chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 6828 5689
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cửa hàng Loja das Conservas (Loja das Conservas)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cửa hàng Loja das Conservas (Loja das Conservas)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cửa hàng Loja das Conservas (Loja das Conservas)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà