Chi tiết du lịch Đồi Penha (Penha Hill)...

Penha Hill Đồi Penha

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đồi Penha (Penha Hill)

Đồi Penha là một ngọn đồi ở São Lourenço, Macau, Trung Quốc. Cao chót vót trên các biệt thự thuộc địa của đại lộ República là đồi Penha, khu vực yên tĩnh nhất và ít người ghé thăm nhất của bán đảo.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đồi Penha (Penha Hill)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỒI PENHA

Lịch sử và cảnh quan của MaCao, trong những năm đầu dưới sự cai trị của người Bồ Đào Nha, bắt nguồn từ tôn giáo. Đồi Penha là một ví dụ về sự hiện diện này, cụ thể là các nhà truyền giáo Augustinô, chủ yếu đến từ Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

2. TÌM HIỂU ĐỒI PENHA

  • Cao chót vót trên các biệt thự thuộc địa của đại lộ República là đồi Penha, khu vực yên tĩnh nhất và ít người ghé thăm nhất của bán đảo. Từ đây, bạn sẽ có được tầm nhìn tuyệt vời về khu vực trung tâm của Macau. Trên đỉnh đồi là nhà nguyện Đức Mẹ Penha, từng là nơi hành hương của các thủy thủ.
  • Đồi Penha, còn được gọi là đồi Giám mục, có thể lên đồi Penha qua Calçada da Penha ngoài khơi Rua Boa Vista.
  • Đài tưởng niệm tôn giáo được xây dựng vào năm 1622 (năm Hà Lan xâm lược Ma Cao) bởi một nhóm các nhà truyền giáo Augustinô để tôn vinh nhân vật linh thiêng. Theo một cách nào đó, kiến trúc này nhằm kỷ niệm việc họ không thể tiếp quản thành phố. Công trình được xây dựng bởi thủy thủ đoàn và hành khách của một con tàu do người Hà Lan đảm nhận.
  • Nhà thờ Penha bắt đầu như một nhà nguyện, chỉ được xây dựng lại, dựa trên diện mạo ban đầu của nó, vào năm 1837 và sau đó được mở rộng (1892-1935). Ngọn đồi nơi tượng đài nằm còn được gọi là Đồi Giám mục để vinh danh giám mục cũ của MaCao, D. João Paulino. Sân trong cũng có một tác phẩm điêu khắc của Đức Mẹ Lộ Đức, có nghĩa là để bảo vệ các thủy thủ địa phương: điều kỳ lạ khi thấy bức tượng quay lưng lại nhà thờ, nhưng trên thực tế, nó đang quay mặt ra biển, bảo vệ các thủy thủ và cầu nguyện.

3. ĐỊA CHỈ ĐỒI PENHA

  • Giờ mở cửa: Hàng ngày, 9:30 sáng - 17:00 chiều
  • Địa chỉ: Nhà nguyện của Đức Mẹ Penha nằm trên đỉnh đồi Penha
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đồi Penha (Penha Hill)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đồi Penha (Penha Hill)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đồi Penha (Penha Hill)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà