Chi tiết du lịch Khách sạn Banyan Tree Macau (Banyan Tree Macau)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khách sạn Banyan Tree Macau (Banyan Tree Macau)

Khách sạn Banyan Tree là một phần của khu phức hợp Galaxy Macau và là nơi lưu trú tuyệt vời nếu bạn thích chăm sóc sức khỏe và nuông chiều bản thân vì thương hiệu nổi tiếng với các khóa spa mà khách sạn cung cấp dịch vụ spa với các bộ trị liệu không giới hạn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khách sạn Banyan Tree Macau (Banyan Tree Macau)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN BANYAN TREE MACAU

Banyan Tree Macau là khu nghỉ dưỡng đô thị cao tầng đầu tiên của thành phố thể hiện đặc quyền cuối cùng của hồ bơi thư giãn trong nhà riêng trong mỗi phòng và bể bơi với những khu vườn thanh bình trong mỗi biệt thự. Nó là một phần của Galaxy Macau và bao gồm 256 tầng, bao gồm 10 biệt thự mở rộng và phòng Tổng thống cực kỳ độc quyền.

2. TÌM HIỂU KHÁCH SẠN BANYAN TREE MACAU

  • Một trong những khách sạn cao cấp, từng đoạt giải thưởng, ấn tượng nhất ở Macau, Banyan Tree Macau cung cấp một khu bảo tồn cho các giác quan ở trung tâm của một đô thị nhộn nhịp. Đây là khu nghỉ dưỡng đô thị cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Macau trưng bày các hồ bơi thư giãn trong nhà riêng trong mỗi phòng và hồ bơi với những khu vườn thanh bình trong mỗi biệt thự. Nằm trong Galaxy Macau nổi tiếng, nó bao gồm 256 phòng, trong đó có 10 biệt thự mở rộng và phòng Tổng thống cực kỳ độc quyền. Sự yên tĩnh, sang trọng và thoải mái thần thánh đến với nhau tại Banyan Tree Macau để tạo ra một thiên đường thư giãn tuyệt vời.
  • Khách sạn Banyan Tree là một phần của khu phức hợp Galaxy Macau và là nơi lưu trú tuyệt vời nếu bạn thích chăm sóc sức khỏe và nuông chiều bản thân vì thương hiệu nổi tiếng với các khóa spa mà khách sạn cung cấp dịch vụ spa với các bộ trị liệu không giới hạn. Tôi biết điều đó tốt hơn sau khi ở tại Banyan Tree Bintan (một chuyến phà nhanh từ Singapore) và Lang Co ở Việt Nam.
  • Hầu như tất cả các dãy phòng và biệt thự tại Banyan Tree Macau đều có bể ngâm. Đối với những người tìm kiếm một cái gì đó thân mật và lãng mạn, Banyan Tree cung cấp cho các cặp đôi ăn tối riêng tư trên một hồ bơi với nhạc sống và một quản gia cá nhân.
  • Khách sạn là nơi có bể bơi trên bầu trời lớn nhất thế giới, một không gian rộng 43.000 mét vuông cũng có ba bể sục, một bãi biển nhân tạo và được kết nối với một hồ bơi riêng biệt. Khi thời tiết ngoài trời không hợp tác, cũng có một hồ bơi trong nhà trên tầng 31 để bạn sử dụng.

3. ĐỊA CHỈ KHÁCH SẠN BANYAN TREE MACAU

  • Địa chỉ: Galaxy Macau ™, Avenida Marginal Flor de Lotus, Cotai, MaCao, Trung Quốc
  • Điện thoại: +853 8883 6888
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khách sạn Banyan Tree Macau (Banyan Tree Macau)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khách sạn Banyan Tree Macau (Banyan Tree Macau)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khách sạn Banyan Tree Macau (Banyan Tree Macau)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khách sạn Banyan Tree Macau (Banyan Tree Macau)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)