Chi tiết du lịch Nhà hàng Common Table (Common Table)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Common Table (Common Table)

Common Table là một nhà hàng lớn (đối với Macau) phục vụ cà phê ngon và bánh ngọt dành cho người sành ăn (và cả những bữa ăn thích hợp, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng có nhiều địa điểm ăn uống thú vị hơn ở Taipa).

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng Common Table (Common Table)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG COMMON TABLE

Common Table là một nhà hàng lớn (đối với Macau) phục vụ cà phê ngon và bánh ngọt dành cho người sành ăn (và cả những bữa ăn thích hợp, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng có nhiều địa điểm ăn uống thú vị hơn ở Taipa). Trần nhà cao và sang trọng với những chiếc bàn gỗ dài và những bông hoa khô tạo nên một không gian dễ chịu cho một buổi đón khách, mặc dù nó có một chút ồn ào khi nhà hàng trở nên đông đúc.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG COMMON TABLE

  • Đây là một trong những quán cà phê rộng rãi hơn mà bạn sẽ tìm thấy ở Ma Cao, một phần vì nó nằm ở khu vực mới hơn của đất nước Taipa.
  • Toàn bộ quán được trang trí theo phong cách hiện đại, sang trọng, nhưng được điểm thêm một số loại hoa, cây cỏ để tăng thêm nét điệu đà, nữ tính. Trong quán có khu vực bàn dài dành cho nhóm nhiều người.
  • Nếu bạn muốn thưởng thức một bữa ăn thích hợp, quán cà phê này phục vụ các món ăn Ý và có một số lựa chọn về mì ống, risotto, và thậm chí cả lưỡi bò trong thực đơn.
  • Các món ăn được yêu thích nhất mọi thời đại bao gồm Bánh mì nướng kiểu Pháp, Trứng Benedict, các loại bánh mì nướng óc chó, trứng bác, muesli và bánh quế. Giá dao động từ 48 đến 78 MOP.
  • Trứng Benedict: Với phần nhân là bánh sừng bò nướng, lớp vỏ giòn rụm và nhiều lớp, món ăn kèm nửa quả trứng luộc Benedict với sốt mayonnaise Hà Lan, ngon tuyệt.
  • Cá hồi xông khói với bánh mì óc chó: Dùng bơ để trung hòa vị mặn của cá hồi hun khối, chấm với salad trứng cút, vừa giải khát vừa ngon.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG COMMON TABLE

  • Địa chỉ: Macao, No. 349-365, Avenida de Guimaraes, Nova City R/C Shop A, Taipa, Ilhas Macau
  • Giờ: 08:00 - 23:00
  • Điện thoại: +853 2885 6601
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Common Table (Common Table)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Common Table (Common Table)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Common Table (Common Table)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà