Quãng trường Tap Seac (Tap Seac Square)

0 reviews Viết review

Quãng trường Tap Seac là một quảng trường công cộng lớn ở São Lázaro, Macau, Trung Quốc. Nó đứng trên vị trí của một sân vận động cũ và được hoàn thành vào năm 2007. Và những tòa nhà như thư viện trung tâm Macau, viện Văn hóa và Lưu trữ Lịch sử Macau nằm quanh quảng trường.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Macao, 肥利喇亞美打 大馬路

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phú

1. GIỚI THIỆU QUÃNG TRƯỜNG TAP SEAC

Tap Seac Square là một quảng trường công cộng lớn ở São Lázaro, Macau, Trung Quốc. Nó đứng trên vị trí của một sân vận động cũ và được hoàn thành vào năm 2007. Trong số những tòa nhà khác, Thư viện Trung tâm Macau, Viện Văn hóa và Lưu trữ Lịch sử Macau nằm quanh quảng trường.

2. TÌM HIỂU QUÃNG TRƯỜNG TAP SEAC

  • Quảng trường xinh đẹp này được bao quanh bởi các tòa nhà lịch sử quan trọng từ những năm 1920, như văn phòng các vấn đề văn hóa, thư viện trung tâm, thư viện lưu trữ lịch sử Macau và phòng trưng bày Tap Seac. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Macan Carlos Marreiros. Marreiros cũng tạo ra trung tâm y tế Tap Seac, một cách giải thích đương đại về các tòa nhà tân cổ điển của Macau.
  • Tap Seac Square là không gian công cộng lớn nhất tại Macau. Trong thời gian nghỉ lễ mỗi năm, quảng trường tràn ngập đồ trang trí và là địa điểm của nhiều buổi biểu diễn. Tết Nguyên Đán, Tết Trung thu và Macau Grand Prix là những thời điểm đặc biệt tốt trong năm để ghé thăm. Đây là một địa điểm được sử dụng nhiều, nơi tổ chức lễ hội, sự kiện, hội chợ và biểu diễn trong suốt cả năm.
  • Tap Seac Square nằm cách Quảng trường Senado, quảng trường chính của Macau khoảng 15-20 phút. Nếu bạn không muốn đi bộ, bạn có thể đi nhiều tuyến xe buýt để đến đó: & nbsp; 2, 2A, 4, 5, 7, 7A, 8, 8A, 9, 9A, 12, 16, 18, 18A, 19 , 22, 25, 25X, 28C, N2. Khi bạn lên xe buýt, bạn phải trả 2,3$ Macau (họ cũng chấp nhận 2,3$ Hồng Kông), bạn chỉ cần đặt vào một hộp bên cạnh cabin của tài xế.
  • Quảng trường Tap Seac có một số tòa nhà tân cổ điển từ thời thuộc địa Bồ Đào Nha, như Viện văn hóa (), Thư viện trung tâm Macau (澳門 央 央), Trung tâm y tế Tap Seac (石衛生 心 心), Lưu trữ lịch sử (歷史), Phòng trưng bày Tap Seac (藝 Mitch), Bảo tàng Văn hóa Trà Macau (茶 化館 化館). Quảng trường được xây dựng từ năm 2005 đến 2007 trên địa điểm của một sân vận động bóng đá và bóng rổ trước đây. Một đường hầm được xây dựng dưới quảng trường để giảm bớt lưu lượng.

3. ĐỊA CHỈ QUÃNG TRƯỜNG TAP SEAC

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh