Quảng trường Senado (Senado Square)

6 reviews Viết review

Quảng trường Senado là trung tâm của Macao. Tại đây có nền sỏi trắng đen được sắp thành hình gợn sóng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Largo do Senado, Ma Cao

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU QUẢNG TRƯỜNG SENADO

Quảng trường Senado (Largo do Senado) nằm ở khu vực trung tâm của bán đảo Macau, thuộc Đặc khu hành chính Macau, Trung Quốc. Quảng trường này có diện tích 3.700 mét vuông. Là một trong bốn quảng trường hàng đầu ở Macau, nó đã được liệt kê vào Di sản Thế giới như một phần của Trung tâm Lịch sử Macao.

2. TÌM HIỂU QUẢNG TRƯỜNG SENADO

  • Quảng trường được lát ở vỉa hè truyền thống của Bồ Đào Nha. Ngoại trừ các tòa nhà đặc trưng mang phong cách châu Âu, một loạt các cửa hàng quà tặng xung quanh cũng là những điểm nổi bật để ghé thăm nơi này, nơi bạn có thể mua một số quà lưu niệm cho bạn bè và gia đình của bạn.
  • Quảng trường mang hơi hướng Nam Âu, được bao quanh bởi các tòa kiến trúc đậm nét lịch sử. Đây là nơi hội tụ của ẩm thực Macao và các tòa nhà bungalow (kiểu nhà biệt thự một tầng). Có khá nhiều tòa nhà gần đó bao gồm Cục dân sự thành phố, tòa nhà hội trường Renci. Mặc dù Cục dân sự thành phố khá nhỏ, nhưng trong đó có một vòng càng khôn và còn có kha khá điều có thể tham quan ở khu hoa viên phía sau.
  • Quảng trường được thiết kế thành hình sóng, hình vuông hình tam giác thuôn dài và kết nối Largo do São Sebastos ở một đầu và phía bên kia là Avio de Almeida Ribeiro .. Và những con đường quanh khu vực này được thay đổi thành những con đường dành cho người đi bộ đi bộ đến đây Người dân địa phương thích dành thời gian giải trí của họ ở đây vì không khí yên bình.
  • Đài phun nước ở trung tâm là đại diện của quảng trường này. Đài phun nước nổi tiếng của nó đã được cải tạo nhiều lần và hiện tại là một thiên thể được sử dụng bởi các thủy thủ Bồ Đào Nha tiên phong có thể được nhìn thấy ở giữa đài phun nước, một cảnh tượng quyến rũ dưới ánh sáng vào ban đêm. Các tòa nhà xung quanh quảng trường được cải tạo hoặc xây dựng lại. Quảng trường Senado cũng tự hào có truyền thống kiến ​​trúc phong phú - Nhà thờ Thánh Dominic, Nhà thờ Lòng thương xót.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN QUẢNG TRƯỜNG SENADO

Bạn có thể đi xe buýt 2, 3, 3A, 3X, 5, 7, 10, 10A, 11, 18, 21A, 26A, 33, 3, 4, 6, 8A, 18A, 19, 26A, 33, v.v. đến Avenida de Almeida Ribeiro.

4. ĐỊA CHỈ QUẢNG TRƯỜNG SENADO

  • Địa chỉ: Macao
  • Giờ: Mở cả ngày

4.5
dựa trên 6 đánh giá
5
66.67%
4
4
16.67%
1
3
16.67%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh