Khu phức hợp Studio City (Studio City)

0 reviews
Viết review

Studio City là một khách sạn và khu nghỉ dưỡng sòng bạc ở Cotai, Macau, Trung Quốc. Đây là khu nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên của châu Á để tích hợp các cơ sở sản xuất phim và truyền hình, bán lẻ, chơi game và khách sạn.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Tuỳ từng khu vực

  • Địa chỉ: Estr. do Istmo, Macao

1. GIỚI THIỆU KHU PHỨC HỢP STUDIO CITY

Studio City Macau là một khu nghỉ mát nổi tiếng theo chủ đề Hollywood, nơi cung cấp trải nghiệm giải trí và giải trí lấy cảm hứng điện ảnh chưa từng có trước đây trên Dải Cotai ở Macau. Đây là tài sản thứ hai thuộc sở hữu của Melco-Crown Entertainment sau City of Dreams và được trao giải Sòng bạc / Khu nghỉ dưỡng tích hợp của năm bởi Giải thưởng trò chơi quốc tế lần thứ 9 (IGA) cho năm 2016.

2. THAM QUAN KHU PHỨC HỢP STUDIO CITY

  • Bạn có thể nhận ra Studio City từ xa nhờ hình dạng 8 thanh nhô cao ở trung tâm của nó, một bánh xe Ferris đôi với tầm nhìn khắp Cotai. Khu phức hợp theo chủ đề Hollywood này là một trong những khu vực thân thiện với gia đình nhất của Macau, với công viên giải trí trẻ em trong nhà Warner Brothers và trò chơi mô phỏng chuyến bay 4D Batman.

  • Ngoài sòng bạc, bạn sẽ tìm thấy một khách sạn gồm 1.600 phòng, một chương trình ảo thuật, một spa với tuyết 'thật' và một nhà hát đã tổ chức các buổi hòa nhạc và các trận đấu bóng rổ.

  • Studio City mang chủ đề giải trí mạnh mẽ nhất của bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào ở Macau và tầm nhìn của rạp chiếu phim hoành tráng được mang khắp mọi nơi trong tòa nhà. Do đó, ánh sáng mặt tiền nhất thiết phải là sân khấu trong phong cách. Thiết kế ánh sáng là một hình thức nghệ thuật phái sinh và ánh sáng theo sau và củng cố các yếu tố đáng chú ý của cảnh tượng mà tòa nhà này tạo ra.

  • Hai tòa tháp khách sạn uốn cong tạo thành một hình bán nguyệt và được kết nối tại trung tâm thông qua một hình khổng lồ tám được hình thành trong giàn vàng, cao 30 tầng. Tại thời điểm này, tòa nhà mở trong suốt và không có cấu trúc nào trong 'tám'; nó được mở từ cả phía đông và phía tây.

3. ĐỊA CHỈ KHU PHỨC HỢP STUDIO CITY

  • Địa chỉ: Estr. do Istmo, Macao, Hong Kong
  • Điện thoại: +853 8865 8888

Đã cập nhật vào ngày 29/07/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar