Chi tiết du lịch Nghĩa trang Tin lành cũ (Old Protestant Cemetery)...

Old Protestant Cemetery Nghĩa trang Tin lành cũ

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nghĩa trang Tin lành cũ (Old Protestant Cemetery)

Nghĩa trang Tin Lành cũ là một nghĩa trang ở Santo António, Macau, Trung Quốc. Nó được thành lập bởi công ty Đông Ấn Anh vào năm 1821 tại Macau Bồ Đào Nha để đáp ứng việc thiếu nơi chôn cất người Tin lành ở thuộc địa Công giáo La Mã Bồ Đào Nha.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nghĩa trang Tin lành cũ (Old Protestant Cemetery)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NGHĨA TRANG TIN LÀNH CŨ

Old Protestant Cemetery là một nghĩa trang tại Santo António, Macau, Trung Quốc. Nó được thành lập bởi Công ty Đông Ấn của Anh vào năm 1821 tại Ma Cao thuộc Bồ Đào Nha nhằm đáp ứng tình trạng thiếu địa điểm chôn cất những người theo đạo Tin lành ở thuộc địa Bồ Đào Nha của Công giáo La Mã.

2. TÌM HIỂU NGHĨA TRANG TIN LÀNH CŨ

  • Trên một sườn đồi ở trung tâm Macao, có một khu đất là một phần quan trọng của lịch sử thành phố - Nghĩa trang Tin lành cũ, nơi chôn cất 162 người thuộc các quốc tịch khác nhau, bao gồm một số người nước ngoài nổi tiếng nhất từng sống ở đây.
  • Vì luật nhà thờ cấm chôn cất những người không theo đạo Công giáo trên đất thần thánh, nghĩa trang này được thành lập vào năm 1821 như là nơi an nghỉ cuối cùng của những người Tin lành (chủ yếu nói tiếng Anh). Trong số những người được chôn cất ở đây, có nghệ sĩ gốc Ailen George Chinnery (1774- 1852) và Robert Morrison (1782- 1834), nhà truyền giáo Tin lành đầu tiên đến Trung Quốc và là tác giả của cuốn từ điển Anh- Trung đầu tiên.
  • Năm 2005, nghĩa trang chính thức được gia nhập như một phần của Trung tâm Lịch sử Di sản Thế giới được UNESCO công nhận của Ma Cao.
  • Nghĩa trang bị đóng cửa vào năm 1858, sau đó nghĩa trang bắt đầu được gọi là Nghĩa trang Tin lành "Cũ". Liền kề nghĩa trang là Nhà nguyện Morrison , được đặt tên để vinh danh Robert Morrison.

3. ĐỊA CHỈ NGHĨA TRANG TIN LÀNH CŨ

  • Địa chỉ: Macao
  • Giờ: 08:30 - 17:30
  • Tỉnh: Quảng Đông
  • Người được chôn: George Chinnery, Robert Morrison, THÊM
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nghĩa trang Tin lành cũ (Old Protestant Cemetery)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nghĩa trang Tin lành cũ (Old Protestant Cemetery)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nghĩa trang Tin lành cũ (Old Protestant Cemetery)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà