Chi tiết du lịch Đền Pou Tai (Pou Tai Temple)...

Pou Tai Temple Đền Pou Tai

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Pou Tai (Pou Tai Temple)

Một tu viện đẹp như tranh vẽ được thành lập vào thế kỷ 19 bởi các nhà sư Phật giáo, Pou Tai là địa điểm Phật giáo Tịnh độ quan trọng nhất ở Macau.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Pou Tai (Pou Tai Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU POU TAI TEMPLE

Pou Tai Un là một trong ba ngôi chùa cổ ở Ma Cao và đây cũng là ngôi chùa lớn nhất và đặc sắc nhất ở Ma Cao. Ngôi chùa được xây dựng từ thời nhà Minh và có lịch sử 370 năm.

2. TÌM HIỂU POU TAI TEMPLE

  • Pou Tai Un là một tu viện Phật giáo ở Taipa, cách khách sạn Regency vài bước chân. Đây là ngôi chùa lớn nhất ở cả Coloane và Taipa và là ngôi chùa đẹp nhất ở Ma Cao. Khu phức hợp tu viện có các gian hàng với các vị thần Phật giáo, khu của các nhà sư, nhà thờ lớn, hội trường với các tấm gỗ cho các linh hồn, một khu vườn và một nhà hàng chay.
  • Một trong những phần ấn tượng nhất của tu viện là gian chính, Cung điện Phật giáo. Được trang trí bằng những cột gỗ đỏ, trần trang trí và nghệ thuật treo tường đầy màu sắc, sảnh chính ba tầng có tượng Phật bằng đồng cao 5,4 m. Một bức tượng đẹp 42 tay của Kun Iam được đặt ở sảnh tầng trệt. Ban đầu, nó là một dinh thự thuộc sở hữu của gia đình Lo trước khi trở thành một tu viện Phật giáo. 
  • Lo Pou San, một trong những họa sĩ nổi tiếng nhất của Quảng Đông đã sống ở đó. Sau khi ông qua đời, con trai ông đã chuyển ra ngoài và bán nó. Sau đó, một nhà sư Sik Chi Un đã mua một phần tài sản và biến nó thành một tu viện.
  • Chính điện có không gian trang nghiêm và có ba bức tượng Phật khổng lồ. Có một khu vườn nằm ở sân sau của ngôi đền, nơi khách du lịch có thể tận hưởng khoảng thời gian bình dị với cảnh đẹp.
  • Ở Pou Tai Un, có một nhà hàng chay sử dụng rau sạch trồng trên vườn rau của chùa. Du khách có thể thưởng thức một số món ăn chay tươi ngon sau khi đến thăm chùa.

3. ĐỊA CHỈ POU TAI TEMPLE

  • Địa chỉ: Macao
  • Giờ: 10:30 - 15:00, 17:30 - 20:00
  • Điện thoại: +853 2881 1038
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Pou Tai (Pou Tai Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Pou Tai (Pou Tai Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Pou Tai (Pou Tai Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà