Chi tiết du lịch Quán café Nam Peng (Nam Peng Café)...

Nam Peng Café Quán café Nam Peng

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quán café Nam Peng (Nam Peng Café)

Quán cà phê retro lát gạch màu xanh này phục vụ thực khách với món bánh rán phồng đường thanh tao (5 MOP) và bánh mì kẹp thịt và trứng- thịt nướng thịnh soạn (20 MOP).

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Quán café Nam Peng (Nam Peng Café)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU QUÁN CAFÉ NAM PENG

Nam Ping được xây dựng vào năm 1966. Đây là quán cà phê ở Macau vẫn giữ được vẻ đẹp cho đến ngày hôm nay. Quán cà phê cổ điển lát gạch xanh này làm bánh rán nhân đường thanh tao (MOP $ 5) và bánh mì thịt lợn và trứng thịnh soạn (MOP $ 20).

2. TÌM HIỂU QUÁN CAFÉ NAM PENG

  • Nam Ping chắc chắn là một trong những nơi tốt nhất để thử một số món ăn địa phương. Một cửa hàng ăn uống nhỏ nhưng rất lâu đời và nổi tiếng ở Ma Cao đã tồn tại được nhiều năm. Thực đơn của họ có một chi tiết đáng chú ý: mặc dù là một địa điểm của Trung Quốc, tất cả các món ăn đều được dịch sang tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha, giúp bạn dễ dàng gọi món cho dù bạn đi cùng ai.
  • Người ta có thể ăn bánh mì nướng bơ hoặc mứt đơn giản nhưng cũng có thể chọn trứng tráng hoặc trứng chiên với bánh mì. Bột yến mạch cũng là một lựa chọn thông minh khi thời tiết lạnh hơn và Nam Ping có đủ loại hình dạng và mùi vị. Chúng ta cũng không thể bỏ qua món bánh mì trứng xá xíu, món ăn trộm với giá MOP $ 16, bạn thậm chí có thể mua nó để đi nếu bạn thích đi bộ và ăn. 
  • Đừng bận tâm đến anh chàng gắt gỏng ở cửa ra vào, anh ta đã như vậy trong nhiều năm - dịch vụ nhanh nhẹn, khiêm tốn và đảm bảo bạn nên chuẩn bị trước tiền mặt. Nhà hàng này có tên trong danh sách những món cha chaa tengs ngon nhất ở Ma Cao. 

3. ĐỊA CHỈ QUÁN CAFÉ NAM PENG

  • Địa chỉ: 85A, 85 R. de Cinco de Outubro, Macao
  • Giờ: 06:30 - 18:30 (Thứ 2 - chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 2892 2267
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quán café Nam Peng (Nam Peng Café)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quán café Nam Peng (Nam Peng Café)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quán café Nam Peng (Nam Peng Café)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà