Chi tiết du lịch Nhà thờ Thánh Anthony (Church of St Anthony)...

Church of St Anthony Nhà thờ Thánh Anthony

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ Thánh Anthony (Church of St Anthony)

Nhà thờ bằng đá màu xám trông nghiêm khắc này được xây dựng từ năm 1558 đến năm 1608 (và được cải tạo vào năm 1930), là một trong những nhà thờ lâu đời nhất của Macau và là trụ sở sớm nhất của Dòng Tên.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà thờ Thánh Anthony (Church of St Anthony)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ THÁNH ANTHONY

Nhà thờ Thánh Anthony là một trong ba nhà thờ lâu đời nhất của Ma Cao (hai nhà thờ còn lại là Nhà thờ Thánh Lawrence và Nhà thờ Saint Lazarus) và cũng là một phần của Trung tâm Lịch sử Ma Cao.

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ THÁNH ANTHONY

  • Thường được gọi là Pháp Vọng Tông (Nhà thờ Hoa), Nhà thờ Thánh Antôn được xây dựng bởi Hiệp hội Chúa Giêsu để tưởng nhớ Thánh Antôn, Thánh bảo trợ Hôn nhân của người Công giáo. Hầu hết những người theo đạo đều tổ chức lễ cưới trong nhà thờ. Bởi vì các cô dâu theo phong tục cầm bó hoa trong đám cưới của họ, Nhà thờ Thánh Anthony thường được gọi là Nhà thờ của Hoa. Hàng năm vào ngày 13 tháng 6, lễ rước tượng thánh Antôn diễn ra trong nhà thờ.
  • Nhà thờ Thánh Antôn được xây dựng vào năm 1560 bằng tranh và lán tre và được ca ngợi là "ngôi nhà đầu tiên của Chúa ở Ma Cao". Mãi đến năm 1638, nó mới được xây dựng lại bằng đá. Ngoài ra, nhà thờ còn thờ Thánh Andrew Kim, vị thánh đầu tiên của người Hàn Quốc đã học thần học ở Ma Cao. 
  • Nhà thờ từng xảy ra hỏa hoạn hai lần. Một là vào năm 1809. Một là vào năm 1874 khi nhà thờ bốc cháy do sấm sét. Ngọn lửa đã dẫn mọi người lên bờ và cứu họ khỏi cơn bão. Vì vậy, nhà thờ tổ chức hàng năm "Ngày Thảm họa Thiên nhiên" vào ngày 22 tháng 9. Vào ngày đó, người dân tham gia lễ rước ảnh của Thánh Anthony. 
  • Nhà thờ Thánh Anthony có các bệ thờ truyền thống trên đỉnh và ở trung tâm là một ngách lưu giữ hình ảnh của Thánh Anthony. Nhà thờ Thánh Antôn chỉ có một tháp chuông. Hôm nay, nhà thờ tổ chức thánh lễ bằng tiếng Hoa và tiếng Bồ Đào Nha. Ngoài ra, một "Trung tâm Tư vấn Caritas Lifeline" đã được thành lập để tư vấn tâm lý.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THỜ THÁNH ANTHONY

Địa chỉ: Phố Pháp Vọng Tông, ở phía nam của Vườn Camoes, ở cuối phía bắc của Trung tâm lịch sử Ma Cao, ở phía tây bắc của Bán đảo Ma Cao, MaCao.

Giờ mở cửa:

- Thứ ba: 17:30 bằng tiếng Quảng Đông.
- Thứ năm: 07: 30 - 08: 30 bằng tiếng Quảng Đông; 10:00 bằng tiếng Bồ Đào Nha.
- Thứ bảy: 16:00 bằng tiếng Hàn.
- Các ngày khác: 07:30 bằng tiếng Quảng Đông.

Các điểm tham quan lân cận: Vườn Camoes; Di tích Nhà thờ Thánh Paul; Pháo đài Monte.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ Thánh Anthony (Church of St Anthony)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ Thánh Anthony (Church of St Anthony)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ Thánh Anthony (Church of St Anthony)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà thờ Thánh Anthony (Church of St Anthony)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)