Chi tiết du lịch Quán café Hon Kee (Hon Kee)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quán café Hon Kee (Hon Kee)

Tại quán café thịnh vượng này bên cạnh xưởng đóng tàu, cà phê hòa tan được trộn bằng tay với đường để tạo ra kết cấu bơ đậu phộng. Ông chủ Leong là một công nhân đóng tàu, người đã xây dựng ngôi nhà cũ kỹ này bằng gỗ cũ sau khi bị thương ở cánh tay khiến ông ấy không có việc làm.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Quán café Hon Kee (Hon Kee)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU QUÁN CAFÉ HON KEE

Nằm trên con phố nhỏ yên tĩnh của Làng Lai Chi Wun ở Coloane, gần các bãi đóng tàu cũ, Hon Kee Cafe là một quán cà phê rất đặc biệt ở Ma Cao.

2. TÌM HIỂU QUÁN CAFÉ HON KEE

  • Họ có cách pha cà phê độc đáo của riêng họ — họ sử dụng bột cà phê hòa tan thông thường nhưng họ trộn với một ít đường và một ít nước nóng trước sau đó họ xay và sau đó thêm nước, tạo ra một loại cà phê có kết cấu thực sự mịn.
  • Quán cafe Hon Kee này bên cạnh xưởng đóng tàu, Ông chủ Leong là một công nhân đóng tàu, người đã xây dựng ngôi nhà cũ kỹ này bằng gỗ cũ sau khi bị thương ở cánh tay khiến ông ấy không có việc làm. Bên cạnh cà phê, khách hàng có thể thưởng thức bánh mì kẹp trứng và mì với thịt Spam tại các bàn dùng chung trong không gian.
  • Quán café này cách tiệm bánh Lord Stow 15 phút đi bộ về phía bắc gần lối vào làng Coloane, qua bến tàu Ponte Cais de Coloane và xưởng đóng tàu của làng Lai Chi Vun, nằm ở bên trái đường.
  • Hon Kee Café về cơ bản là một lán với nội thất gỗ đơn giản xung quanh, được che mát và thoải mái đến bất ngờ để bạn có thể dễ dàng giải nhiệt khỏi cái nóng mùa hè mà vẫn thưởng thức bữa ăn của mình. Mặc dù có vẻ ngoài cổ kính và hoài cổ, quán cà phê này mang đậm dấu ấn lịch sử và hương vị.
  • Hon Kee Cafe cung cấp một thực đơn rất đơn giản. Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ ly cà phê sủi bọt, đậm đà do chính tay chủ quán và chính tay ông chủ cà phê kung fu nổi tiếng Ah Hon đánh. 

3. ĐỊA CHỈ CAFÉ HON KEE

  • Địa chỉ: Macao Estr. de Lai Chi Vun, 路環市區荔枝碗路
  • Giờ: 08:00 - 18:00 (Thứ 2 - Chủ nhật) 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quán café Hon Kee (Hon Kee)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quán café Hon Kee (Hon Kee)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quán café Hon Kee (Hon Kee)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà