Chi tiết du lịch Hồ Nam Van (Nam Van Lake)...

Nam Van Lake Hồ Nam Van

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Nam Van (Nam Van Lake)

Hồ Nam Van là một hồ nhân tạo ở Sé, Macau, Trung Quốc. Đây là một trong 2 hồ nhân tạo ở Macau. Nó nằm ở cuối phía nam của bán đảo Macau. Hồ đã từng là một phần của vịnh, được tạo ra khi đường đắp một phần đóng cửa ngoài vịnh. Dự án đóng cửa hồ bắt đầu vào năm 1991 để thu hút thêm sự phát triển ở Macau.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Hồ Nam Van (Nam Van Lake)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU HỒ NAM VAN

Được khánh thành vào ngày 18 tháng 7 năm 2005, Trung tâm Hải lý Hồ Nam Vân được thành lập để tổ chức các cuộc thi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong số 151.000m2 của Trung tâm, có diện tích 11.708m2.

2. TÌM HIỂU HỒ NAM VAN

  • Trung tâm hải lý hồ Nam Vân là không gian công cộng ngoài trời được thành lập để tổ chức các cuộc thi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nó có một tập hợp các cơ sở toàn diện trên bờ.
  • Ngoài các giải đua thuyền rồng quốc tế diễn ra vào tháng 6 hàng năm, trung tâm còn là sân tập của các vận động viên thể thao dưới nước và là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động văn hóa giải trí và lễ hội. Đây là một trong những địa điểm tổ chức Lễ hội ánh sáng Macao hàng năm diễn ra vào tháng 12 hàng năm.
  • Hồ Nam Van là đài phun nước nhân tạo lớn nhất châu Á và là một trong những địa điểm tham quan thu hút du khách đến chiêm ngưỡng tuyệt vời nhất của Macau. Nó có 86 vòi, bắn nước từ độ cao 80m. Buổi tối là thời điểm đẹp nhất và thích hợp ghé thăm nhất ở đây khi chương trình laser thú vị thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến địa điểm này.
  • Nhìn ra hồ Nan Van xinh đẹp, lối đi dạo kế bên một khoản tuyệt đẹp, không có xe cộ qua lại và thân thiện với trẻ em. Người dân địa phương thích đến đây để đi dạo khi hoàng hôn cũng như tập thể dục ngoài trời vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn.
  • Có một số nhà hàng nằm bên lối đi bộ, chẳng hạn như Caffé B Macau, Sio Seng Hin Ramen và Henri's Galley.

3. ĐỊA CHỈ HỒ NAM VAN

  • Địa chỉ: Cathedral Parish, MaCao, Trung Quốc
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Nam Van (Nam Van Lake)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hồ Nam Van (Nam Van Lake)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Nam Van (Nam Van Lake)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà