Chi tiết du lịch Nhà nguyện Đức Mẹ Penha (Chapel of Our Lady of Penha)...

Chapel of Our Lady of Penha Nhà nguyện Đức Mẹ Penha

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà nguyện Đức Mẹ Penha (Chapel of Our Lady of Penha)

Nhà nguyện duyên dáng này nằm trên đỉnh đồi Penha được nâng lên làm nơi hành hương cho các thủy thủ Bồ Đào Nha vào thế kỷ 17, chủ yếu là những người sống sót của một con tàu đã thoát khỏi sự bắt giữ của người Hà Lan.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà nguyện Đức Mẹ Penha (Chapel of Our Lady of Penha)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ NGUYỆN ĐỨC MẸ PENHA

Nhà nguyện đầu tiên được thành lập vào năm 1622 bởi thủy thủ đoàn và hành khách của một con tàu đã thoát khỏi sự bắt giữ của người Hà Lan. Nhà nguyện Đức Mẹ Penha phục vụ như một điểm hành hương cho các thủy thủ bắt đầu một chuyến đi nguy hiểm.

2. TÌM HIỂU NHÀ NGUYỆN ĐỨC MẸ PENHA

  • Nhà nguyện duyên dáng này nằm trên đỉnh đồi Penha được nâng lên làm nơi hành hương cho các thủy thủ Bồ Đào Nha vào thế kỷ 17, chủ yếu là những người sống sót của một con tàu đã thoát khỏi sự bắt giữ của người Hà Lan. Hầu hết những gì bạn nhìn thấy đã xuất hiện vào năm 1935. Trong sân là một bức tượng bằng đá cẩm thạch của Đức Mẹ Lộ Đức hướng ra biển; cầu thang đối xứng dẫn xuống một hang động của vị thánh, hoàn chỉnh với những chiếc ghế dài và bàn thờ. Bạn có thể nhìn thấy nhà nguyện màu xám này từ trên hồ.
  • Liền kề nhà nguyện là khu vực sinh sống của các giám mục. Với biệt danh là 'Cung điện của Giám mục' mặc dù không có nghĩa là nguy nga, nơi cư trú nằm ngoài giới hạn đối với du khách. Đồi Penha, còn được gọi là đồi Giám mục, có thể được tham quan qua Calçada da Penha ngoài khơi Rua Boa Vista.
  • Hàng năm, vào ngày 13 tháng 5, hàng ngàn tín hữu tham gia hình ảnh Đức Mẹ Fatima cho một cuộc hành hương và rước dâu. Nó bắt đầu ở nhà thờ St. Domingo, uốn khúc qua các đường phố của Macau và cuối cùng kết thúc ở nhà thờ Penha. Các tín đồ đến từ khắp nơi để đồng hành cùng Đức Mẹ Fatima. Dẫn đầu đoàn rước, ba đứa trẻ, ăn mặc như ba đứa trẻ đã nhìn thấy và nghe thấy Đức Maria ở Bồ Đào Nha, vào năm 1917.
  • Ngày nay, Nhà nguyện Đức Mẹ Penha là một địa điểm nổi tiếng và đẹp để chụp ảnh cưới. Thật đáng để đi bộ lên đồi vì nó có tầm nhìn ngoạn mục về Macau, bao gồm Tháp Macau, Hồ Sai Van và những cây cầu.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ NGUYỆN ĐỨC MẸ PENHA

  • Địa chỉ: Macao, Hilltop of Penha Hill
  • Mở cửa: 1935
  • Điện thoại: +853 2857 2801
  • Tỉnh: Quảng Đông
  • Chức năng: Nhà thờ Cơ Đốc giáo
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà nguyện Đức Mẹ Penha (Chapel of Our Lady of Penha)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà nguyện Đức Mẹ Penha (Chapel of Our Lady of Penha)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà nguyện Đức Mẹ Penha (Chapel of Our Lady of Penha)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà