Chi tiết du lịch Đền Pak Tai (Pak Tai Temple)...

Pak Tai Temple Đền Pak Tai

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Pak Tai (Pak Tai Temple)

Đền Pak Tai nằm lặng lẽ trong một quảng trường mát mẻ được đóng khung bởi những cây đa cổ thụ. Nó được dành riêng cho một vị thần võ thuật, Thần Đạo giáo ('Tai') của miền Bắc ('Pak'), người đã liên minh đánh bại Vua quỷ đang khủng bố vũ trụ.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Pak Tai (Pak Tai Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN PAK TAI

Là một trong những ngôi chùa đáng chú ý ở Taipa, chùa Pak Tai có lịch sử phong phú kéo dài từ 160 năm trước, theo một tấm bia có khắc dòng chữ trong chùa.

2. TÌM HIỂU ĐỀN PAK TAI

  • Nằm ở Làng Taipa gần OTT, chùa Pak Tai, có lẽ là ngôi chùa quan trọng nhất ở Taipa. Với lịch sử cách đây 160 năm, ngôi đền này được thành lập để vinh danh Pak Tai, được gọi là Hoàng đế phương Bắc, người được cho là có sức mạnh thần thánh để chống chọi với lũ lụt và lửa và bảo vệ người dân khỏi những hiểm họa như vậy.
  • Đền Pak Tai nằm lặng lẽ trong một quảng trường mát mẻ được đóng khung bởi những cây đa cổ thụ. Nó được dành riêng cho một vị thần võ thuật, Thần Đạo giáo ('Tai') của miền Bắc ('Pak'), người đã liên minh đánh bại Vua quỷ.
  • Một cặp sư tử Trung Quốc bảo vệ lối vào đền. Hàng năm, vào ngày 3 tháng 3 Âm lịch, Lễ hội Pak Tai diễn ra. Để chào mừng dịp này, các buổi biểu diễn kinh kịch Trung Quốc thường được tổ chức trong một nhà chiếu ở phía trước của Đền thờ.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN PAK TAI

  • Địa chỉ: Largo Camoes, Taipa, Macao
  • Website: www.taipavillagemacau.com/pak-tai-temple
  • Giờ: 8:30 - 17:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Pak Tai (Pak Tai Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Pak Tai (Pak Tai Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Pak Tai (Pak Tai Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà