Chi tiết du lịch Đền Kun Iam (Kun Iam Temple)...

Kun Iam Temple Đền Kun Iam

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Kun Iam (Kun Iam Temple)

Ngôi đền Kun Iam này là ngôi đền cổ nhất Macau được thành lập vào thế kỷ 13, nhưng các cấu trúc hiện tại có từ năm 1627. Hiệp ước Trung- Mỹ đầu tiên được ký kết tại một bàn đá tròn trong khu vườn bậc thang của ngôi đền này vào năm 1844.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Kun Iam (Kun Iam Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN KUN IAM

Một trong ba ngôi chùa cổ của Macau, chùa Kun Iam được thành lập vào thế kỷ 13, mặc dù các công trình kiến ​​trúc hiện nay được xây dựng vào năm 1627. Dành riêng cho Kun Iam, đại diện Trung Quốc của Avalokiteshvara, Bồ tát của Mercy, ngôi chùa Phật giáo này là một trong lớn nhất và quan trọng nhất ở Macau.

2. TÌM HIỂU ĐỀN KUN IAM

  • Ngôi đền Kun Iam này là ngôi đền cổ nhất Macau được thành lập vào thế kỷ 13, nhưng các cấu trúc hiện tại có từ năm 1627. Các mái nhà được trang trí công phu với các bức tượng bằng sứ và các sảnh được trang trí xa hoa. Bên trong sảnh chính là sự tương đồng của Kun Iam, nữ thần của Lòng thương xót; phía bên trái của bàn thờ là một vị thần có râu được đồn đại là đại diện cho Marco Polo. Hiệp ước Trung- Mỹ đầu tiên được ký kết tại một bàn đá tròn trong khu vườn bậc thang của ngôi đền này vào năm 1844.
  • Ngôi đền có một cổng vào lớn và mái được trang trí bằng những con số bằng sứ. Bên trong ngôi đền, có 3 gian hàng chính. Các gian hàng này được dành riêng, tương ứng, dành cho các vị Phật quý, Đức Phật trường thọ và Kun Iam. Trong gian hàng thứ ba, bức tượng Kun Iam được mặc bằng lụa thêu và trang trí bằng vương miện.
  • Sự kiện lịch sử quan trọng nhất diễn ra tại ngôi chùa Phật giáo lớn nhất và giàu có nhất của Macau này là năm 1844 ký hiệp ước thương mại và hữu nghị đầu tiên giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc; cái bàn đá granit tròn nơi hiệp ước được ký vẫn còn ở đây, trong khu vườn phía sau. Ngôi đền lưu giữ những hình ảnh của Đức Phật, đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai, cũng như nữ thần của lòng thương xót (Kun Iam) mặc trang phục của một cô dâu Trung Quốc. 
  • Đằng sau ngôi đền bên phải là một khu vườn Trung Quốc có cảnh quan; Nó có bốn cây đa với các nhánh đan xen, thường được gọi là Cây tình nhân và được coi là biểu tượng của sự chung thủy trong hôn nhân.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN KUN IAM

  • Địa chỉ: Macao
  • Mở cửa: 1627
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Kun Iam (Kun Iam Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Kun Iam (Kun Iam Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Kun Iam (Kun Iam Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà