Quán café Philo (Cafe Philo)

0 reviews
Viết review

Những bức tường màu xanh ô liu bao quanh một khu vực quầy bar và một vài chiếc bàn gỗ thông tại quán cafe Philo, nơi tự rang hạt cà phê của mình để tạo ra món crema espressos ngon và món ăn có nguồn gốc đơn sắc thái.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: Edificio Hong Fai, 17 R. dos Artilheiros, Macao

1. GIỚI THIỆU QUÁN CAFÉ PHILO

Nếu bạn là người sành uống cafe, thì hãy đến Rua dos Artiheiros, ngay phía đông bắc của Di tích Thánh Paul và Bảo tàng Macao, nơi bạn sẽ tìm thấy Café Philo, được điều hành bởi một nhân viên pha chế tận tâm, người kiên nhẫn pha chế và phục vụ đồ uống cà phê chất lượng cao trong một khu yên bình của MaCao.

2. TÌM HIỂU QUÁN CAFE PHILO

  • Cafe Philo là một nơi dành cho những người đam mê cà phê ở Macau. Họ pha cà phê chậm ở đây vì vậy đừng mong đợi một tách được giao nhanh như những gì bạn tìm thấy ở Starbucks hay quán cafe nào khác. Tuy vậy, có một số món nhanh hơn một chút, như món espresso, cũng khá tốt và giá tương tự như các quán khác tại đây.
  • Quán nhỏ, chỉ có vài chỗ ngồi nên tốt nhất bạn nên sẵn sàng mang đồ uống của mình đi nếu quán không còn chỗ. Có một số ghế công viên tại Quảng trường Tap Seac nếu bạn muốn thưởng thức cà phê của mình trong khi nghỉ ngơi. Họ mở cửa từ 12h trưa đến 19h tối hàng ngày.
  • Sử dụng cà phê Blooom Coffee rang xay tại địa phương, nhân viên pha chế đã dành thời gian chuẩn bị (và nếm) đồ uống trước khi phục vụ. Cà phê espresso Ethiopia Single Origin có vị rất đậm đá, và thiết kế đẹp mắt. Tiếp theo là một Long đen, được làm rất tốt. Đây là một thức uống mịn, có hương vị đậm mà khách du địa phương và du lịch rất thích uống.
  • Tọa lạc tại số 17 Rua dos Artiheiros, ngay phía đông bắc của Di tích Thánh Paul và Bảo tàng Ma Cao, đây là một trong những nơi đáng để tìm đến nếu bạn là một người thích uống cà phê khi đến thăm Ma Cao.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN CAFE PHILO

  • Địa chỉ: No.17B Rua dos Artilheiros, MaCao, Trung Quốc
  • Giờ mở cửa: 14:00 - 19:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)

Đã cập nhật vào ngày 12/08/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar