Chi tiết du lịch Quán café Philo (Cafe Philo)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quán café Philo (Cafe Philo)

Những bức tường màu xanh ô liu bao quanh một khu vực quầy bar và một vài chiếc bàn gỗ thông tại quán cafe Philo, nơi tự rang hạt cà phê của mình để tạo ra món crema espressos ngon và món ăn có nguồn gốc đơn sắc thái.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Quán café Philo (Cafe Philo)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU QUÁN CAFÉ PHILO

Nếu bạn là người sành uống cafe, thì hãy đến Rua dos Artiheiros, ngay phía đông bắc của Di tích Thánh Paul và Bảo tàng Macao, nơi bạn sẽ tìm thấy Café Philo, được điều hành bởi một nhân viên pha chế tận tâm, người kiên nhẫn pha chế và phục vụ đồ uống cà phê chất lượng cao trong một khu yên bình của MaCao.

2. TÌM HIỂU QUÁN CAFE PHILO

  • Cafe Philo là một nơi dành cho những người đam mê cà phê ở Macau. Họ pha cà phê chậm ở đây vì vậy đừng mong đợi một tách được giao nhanh như những gì bạn tìm thấy ở Starbucks hay quán cafe nào khác. Tuy vậy, có một số món nhanh hơn một chút, như món espresso, cũng khá tốt và giá tương tự như các quán khác tại đây.
  • Quán nhỏ, chỉ có vài chỗ ngồi nên tốt nhất bạn nên sẵn sàng mang đồ uống của mình đi nếu quán không còn chỗ. Có một số ghế công viên tại Quảng trường Tap Seac nếu bạn muốn thưởng thức cà phê của mình trong khi nghỉ ngơi. Họ mở cửa từ 12h trưa đến 19h tối hàng ngày.
  • Sử dụng cà phê Blooom Coffee rang xay tại địa phương, nhân viên pha chế đã dành thời gian chuẩn bị (và nếm) đồ uống trước khi phục vụ. Cà phê espresso Ethiopia Single Origin có vị rất đậm đá, và thiết kế đẹp mắt. Tiếp theo là một Long đen, được làm rất tốt. Đây là một thức uống mịn, có hương vị đậm mà khách du địa phương và du lịch rất thích uống.
  • Tọa lạc tại số 17 Rua dos Artiheiros, ngay phía đông bắc của Di tích Thánh Paul và Bảo tàng Ma Cao, đây là một trong những nơi đáng để tìm đến nếu bạn là một người thích uống cà phê khi đến thăm Ma Cao.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN CAFE PHILO

  • Địa chỉ: No.17B Rua dos Artilheiros, MaCao, Trung Quốc
  • Giờ mở cửa: 14:00 - 19:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quán café Philo (Cafe Philo)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quán café Philo (Cafe Philo)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quán café Philo (Cafe Philo)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Quán café Philo (Cafe Philo)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)