Chi tiết du lịch Phòng trưng bày nghệ thuật Tap Seac (Tap Seac Gallery)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Phòng trưng bày nghệ thuật Tap Seac (Tap Seac Gallery)

Là một trong số ít những ngôi nhà của những năm 1920 bao quanh quảng trường Tap Seac, ngôi nhà này trước đây thuộc về một gia đình thượng lưu có mặt tiền theo phong cách châu Âu và cửa vòm Moorish.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Phòng trưng bày nghệ thuật Tap Seac (Tap Seac Gallery)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT TAP SEAC

Phòng tranh Tap Seac được thành lập với sứ mệnh nâng cao sự đánh giá cao hơn nữa của công chúng đối với nghệ thuật ở Ma Cao và kích thích sự sáng tạo của người dân địa phương. Cơ sở giáo dục này không chỉ có thể hoàn thành mục tiêu mà còn trở thành một nơi trưng bày nghệ thuật quan trọng từ nước ngoài.

2. TÌM HIỂU PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT TAP SEAC

  • Được khánh thành vào ngày 5 tháng 12 năm 2003 và được điều hành bởi Cục Văn hóa của Chính phủ Macao SAR, Phòng tranh Tap Seac tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật thị giác và quảng bá một loạt các sự kiện văn hóa đa dạng.
  • Phòng trưng bày có khoảng 400 mét vuông không gian triển lãm được chia thành hai phần, phía trước và phía sau. Ở trung tâm của địa điểm là một sân bao quanh đón ánh sáng tự nhiên với một lối đi ngắn nối giữa phần trước và sau.
  • Nửa trước là không gian triển lãm chính, trong khi nửa sau được sử dụng đa dạng cho các cuộc triển lãm, thảo luận, diễn thuyết hoặc các hoạt động khác. Phòng trưng bày được trang bị máy tính kết nối Internet giúp khách tham quan có thể tiếp cận thêm thông tin về văn hóa và nghệ thuật. Phòng trưng bày nghệ thuật Tap Seac chỉ đóng cửa để lắp đặt và dỡ bỏ các triển lãm hoặc để bảo trì tòa nhà, phòng trưng bày mở cửa bảy ngày một tuần trong suốt cả năm, kể cả ngày lễ.
  • Phòng tranh Tap Seac nằm ở số 95 Avenida do Conselheiro Almeida Ferreira. Địa điểm văn hóa cao quý nằm trong một tòa nhà lịch sử với mặt tiền kiểu Âu. Các bức tường bên ngoài màu vàng đất và màu đỏ gạch phù hợp với các mái che bằng gỗ, và thiết kế cửa sổ hình vân và cửa ra vào hình vòm Moorish tạo thành các yếu tố dọc được trang trí.

3. ĐỊA CHỈ PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT TAP SEAC

  • Địa chỉ: 95 Av. do Conselheiro Ferreira de Almeida, Macao
  • Giờ mở cửa: 10:00 sáng đến 19:00 tối Vào
  • : Vào cửa miễn phí
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Phòng trưng bày nghệ thuật Tap Seac (Tap Seac Gallery)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Phòng trưng bày nghệ thuật Tap Seac (Tap Seac Gallery)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Phòng trưng bày nghệ thuật Tap Seac (Tap Seac Gallery)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Phòng trưng bày nghệ thuật Tap Seac (Tap Seac Gallery)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)