Chi tiết du lịch Phòng trưng bày lịch sử trò chơi Macau (Macau Gaming History...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Phòng trưng bày lịch sử trò chơi Macau (Macau Gaming History Gallery)

Ngành công nghiệp cờ bạc của Macau quay trở lại thế kỷ 16, khi những người lao động từ Trung Quốc chơi một trò chơi gọi là 'fan-tan' trong các quầy hàng tạm thời. Cuộc triển lãm bắt mắt này đưa bạn qua lịch sử chơi game của Macau thông qua các văn bản (chỉ có tiếng Trung Quốc), hình ảnh cũ hấp dẫn và máy đánh bạc cổ điển.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Phòng trưng bày lịch sử trò chơi Macau (Macau Gaming History Gallery)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU PHÒNG TRƯNG BÀY LỊCH SỬ TRÒ CHƠI MACAU

Phòng trưng bày lịch sử trò chơi Macau đã khánh thành một phòng trưng bày được thiết kế để giới thiệu lịch sử chơi game lâu đời ở Macau, cũng như để thúc đẩy đánh bạc có trách nhiệm.

2. TÌM HIỂU PHÒNG TRƯNG BÀY LỊCH SỬ TRÒ CHƠI MACAU

  • Phòng trưng bày trưng bày thông tin và thiết bị lịch sử được bảo tồn từ lịch sử trò chơi phong phú của Macau, nhằm bảo tồn thông tin lịch sử liên quan, đồ tạo tác và truyền thống truyền miệng.
  • Phòng trưng bày cũng chứa các trò chơi được chơi ở Macau hiện không còn tồn tại, chẳng hạn như xổ số kiểu Trung Quốc, boule và Sap I Chi.
  • Nằm trong Lisboa - Phòng trưng bày của Crystal Palace nhằm mục đích trình bày lịch sử chơi game của Macau đồng thời thúc đẩy chơi game có trách nhiệm.
  • Ngoài ra, phòng trưng bày chi tiết các tính năng thiết kế kiến ​​trúc của sòng bạc, Hotel Lisboa và bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật của nó.
  • Theo The Maxau Daily Times, sự phát triển của đồng phục sòng bạc cũng như những bức ảnh ấp ủ về các sự kiện nhân viên cũ cũng được trình bày, cùng với các tác phẩm chiến thắng từ trò chơi quảng cáo có trách nhiệm quảng cáo năm 2017 - Cuộc thi truyện tranh RG.
  • Tại lễ khai mạc, Angela Leong, giám đốc điều hành và giám đốc hành chính của SJM, nói rằng ngành công nghiệp game đã có một lịch sử lâu dài ở Macau, có thể bắt nguồn từ đầu thế kỷ 16.
  • Kể từ khi Sociedade de Turismo e Diversões de Macau, SA (NÂNG CẤP STDM) đã đạt được sự nhượng bộ trong năm 1962, ngành công nghiệp game của thành phố đã dần phát triển theo hướng giải trí và giải trí.
  • Phòng trưng bày cũng hiển thị một trong những câu trích dẫn của Stanley Ho: Không ai có thể giành chiến thắng mọi lúc. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi chỉ vì niềm vui và chỉ mạo hiểm những gì bạn có thể rảnh rỗi.

3. ĐỊA CHỈ PHÒNG TRƯNG BÀY LỊCH SỬ TRÒ CHƠI MACAU

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Phòng trưng bày lịch sử trò chơi Macau (Macau Gaming History Gallery)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Phòng trưng bày lịch sử trò chơi Macau (Macau Gaming History Gallery)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Phòng trưng bày lịch sử trò chơi Macau (Macau Gaming History Gallery)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Phòng trưng bày lịch sử trò chơi Macau (Macau Gaming History Gallery)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)