Chi tiết du lịch Đền Tam Kung (Tam Kung Temple)...

Tam Kung Temple Đền Tam Kung

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Tam Kung (Tam Kung Temple)

Đền Tam Kung là một ngôi đền ở Coloane, Macau, Trung Quốc. Nó được dành riêng cho Tam Kung, một vị thần của những người đi biển.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Tam Kung (Tam Kung Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN TAM KUNG

Đền Tam Kung của Hồng Kông, thờ vị thần địa phương, người bảo trợ cho ngư dân, có tuổi đời hơn một thế kỷ và là nơi lưu giữ các đồ tạo tác có từ thời nhà Thanh (1644–1912).

2. TÌM HIỂU ĐỀN TAM KUNG

  • Ngôi đền có hướng Phong Thủy tốt. Khung cảnh ban đầu của nó ngày xưa là hướng ra biển và lưng tựa đồi. Một số thầy Fung Shui đã tuyên bố rằng nó nằm trên nhịp đập của dargon. Cách bài trí của ngôi đền là một tòa nhà bản địa hai sảnh điển hình của Trung Quốc.
  • Người ta cho rằng tảng đá trước chùa là dấu ấn của Tam Kung. Nó đã được đặt ở đó hơn 90 năm trước. Một quả chuông cổ, một bàn thờ và một tấm bia đá có từ thời nhà Thanh cũng được lưu giữ trong chùa.
  • Ngoài vị thần chính của Tam Kung, ngôi đền còn có Kwan Tai (Thần Chiến tranh), Man Cheong (Thần Văn học), Kwun Yum (Nữ thần của lòng thương xót), Tin Hau (Nữ thần biển), Wong Tai Sin, Wah Kwong (Thần Lửa), Lung Mo Leung Leung (Mẹ Rồng), Ng Tung Thần (Thần Ngũ Linh) và Gum Fa Leung Leung (Thần hộ mệnh cho phụ nữ mang thai).
  • Ngôi chùa cũ đã trải qua nhiều lần trùng tu lớn vào các năm 1908, 1954 và 1987. Năm 2002, Ủy ban Đền thờ Trung Quốc đã tái thiết lại ngôi chùa hiện nay với thiết kế ban đầu được bảo tồn cẩn thận.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN TAM KUNG

  • Địa chỉ: Tam Kung Temple Road, A Kung Ngam, Hồng Kông
  • Giờ: 08:00 - 17:00
  • Điện thoại: +852 3718 6888
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Tam Kung (Tam Kung Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Tam Kung (Tam Kung Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Tam Kung (Tam Kung Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà