Vòng xoay Carlos da Maia (Rotunda de Carlos da Maia)

0 reviews Viết review

Khu vực quận Three Lamps sống động, được biết đến với cộng đồng người nhập cư Miến Điện, bao gồm một loạt các đường phố với các cửa hàng và thức ăn đường phố. Nó tập trung trên quảng trường vòng xoay Carlos da Maia với những chiếc đèn mang tên quận.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Macau, Hồng Kông

 • Giờ mở cửa: Cả ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VÒNG XOAY CARLOS DA MAIA

Rotunda De Carlos Da Maia sôi động, là một thị trấn ở Macao, là trung tâm của quận Ba đèn nổi tiếng. Khu vực này được biết đến với những người nhập cư và ảnh hưởng của Miến Điện, và là một nơi vui vẻ, sống động.

2. TÌM HIỂU VÒNG XOAY CARLOS DA MAIA

 • Khu vực quận Three Lamps sống động, được biết đến với cộng đồng người nhập cư Miến Điện, bao gồm một loạt các đường phố với các cửa hàng và thức ăn đường phố. Nó tập trung trên quảng trường vòng xoay Carlos da Maia với những chiếc đèn mang tên quận. Thực tế có 4 đèn trên một cột đèn chứ không phải 3. Một số người nói nó được đặt tên sai bởi vì bạn chỉ có thể nhìn thấy 3 chiếc đèn từ hầu hết các góc độ.
 • Nhiều đường phố dẫn đến Rotunda De Carlos Da Maia, và có rất nhiều hoạt động xảy ra xung quanh đây. Từ một Trung tâm hoạt động đến các đường phố chật cứng thức ăn đường phố và chợ mở, đây là nơi tuyệt vời nếu bạn muốn thử một số món ăn Miến Điện đích thực trong thành phố. Với tiếng hát lớn từ các nhà cung cấp và người mua sắm, mùi thơm của thức ăn đường phố thơm ngon và sự rung cảm chung của nơi này tràn ngập sự phấn khích, hãy đến Rotunda de Carlos da Maia, để có thời gian vui vẻ với bạn bè!
 • Tuy nhiên, Rotunda de Carlos da Maia không chỉ là một khu vực mua sắm nổi tiếng, nổi tiếng với sự pha trộn của các hương vị kỳ lạ từ Đông Nam Á, được phục vụ trong các quán cà phê nhỏ của người Hoa sống ở khu phố mang theo những món ăn đặc trưng của Myanmar (Miến Điện), Thái Lan và Indonesia rất được lòng người dân và khách du lịch.
 • Từ năm 2000, Lễ hội ẩm thực Đông Nam Á đã được tổ chức quanh Rotunda hàng năm vào giữa tháng 8. Trong sự kiện kéo dài 7 đến 9 ngày, nhiều quầy hàng thực phẩm tiêu biểu được thiết lập dọc theo đường Rùa da R Restaurantação và lên đến Rotunda.
 • Từ năm 1995, nó đã được tổ chức vào tháng 4, để đánh dấu Lễ hội té nước, Lễ hội văn hóa đường phố và các món ăn nhẹ tiêu biểu của Myanmar và Đông Nam Á. Đây là một lễ đón mừng năm mới được tổ chức vào giữa tháng 4 bởi người dân Thái Lan, Myanmar, Lào, Campuchia và bởi các dân tộc thiểu số ở tỉnh Vân Nam của Trung Quốc. Mọi người ném nước vào nhau, trong một lần rửa tượng trưng cho sự xui xẻo và nỗi buồn của năm vừa qua. Đối với những người này, đây là một lễ kỷ niệm quan trọng như Tết Nguyên đán đối với người Trung Quốc.
 • Rotunda luôn là nơi gặp gỡ công cộng ở Macau, do dễ dàng tiếp cận và vị trí trung tâm trong khu phố, sự đa dạng của các cửa hàng thực phẩm kỳ lạ và các lễ hội hàng năm diễn ra ở đó.

3. ĐỊA CHỈ VÒNG XOAY CARLOS DA MAIA

 • Địa chỉ: Rotunda de Carlos da Maia, Macao
 • Giờ: Mở cả ngày

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh