Chi tiết du lịch Cửa hàng sách và nhạc Pin-to (Pin-to Livros & Musica)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cửa hàng sách và nhạc Pin-to (Pin-to Livros & Musica)

Một trong những hiệu sách độc lập tốt nhất của Macau, Pin-to (có nghĩa là 'nơi' trong tiếng Quảng Đông) có sự quản lý mạnh mẽ các danh hiệu trong nghệ thuật và văn hóa, bao gồm một số bằng tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Cửa hàng sách và nhạc Pin-to (Pin-to Livros & Musica)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CỬA HÀNG SÁCH VÀ NHẠC PIN-TO

Pin-to Livros & Musica là một cửa hàng sách độc lập cộng với cửa hàng vinyl ở Macau. Họ đã có nhiều lựa chọn về vinyl, từ nhạc pop độc lập đến nhạc rock. Nếu bạn yêu thích văn học và âm nhạc, đừng bỏ lỡ địa điểm này.

2. TÌM HIỂU CỬA HÀNG SÁCH VÀ NHẠC PIN-TO

  • Nằm ở trung tâm du lịch của thành phố, cửa hàng sách và cửa hàng âm nhạc độc lập tầng hai Pin-to Livros & Musica đã gọi Senado Square là ngôi nhà trong hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, vào tháng 7, cửa hàng âm nhạc đã đình chỉ kinh doanh và tháng này cửa hàng sách đóng cửa, chuyển sang một chương mới. Khai trương vào năm 2003 bởi bốn nhà sách, Anson Ng hiện là chủ sở hữu duy nhất.
  • Tại sao bạn muốn mở một hiệu sách độc lập trong thành phố? Một trong những lý do đầu tiên của chúng tôi để mở một hiệu sách là cung cấp những cuốn sách hầu như không tìm thấy trong thành phố vào thời điểm đó.
  • Chúng tôi chỉ đơn giản muốn chia sẻ những cuốn sách chúng tôi thích. Nhưng ngoài ra, một lý do khác để mở cửa hàng sách là để tạo ra một nền tảng cho những người có chung niềm đam mê đọc sách để cùng nhau.
  • Trong thực tế, độc giả đã mong muốn có những cuốn sách như những cuốn sách đã bán ở Pinto trong một thời gian dài. Nơi mà hầu hết các cuốn sách mà bạn chọn đến từ đâu? Hầu hết các cuốn sách được nhập từ Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, nhưng tại đây cũng chọn một số sách của các tác giả địa phương.

3. ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG SÁCH VÀ NHẠC PIN-TO

  • Địa chỉ: 47 R. de Coelho do Amaral, Macao, Hong kong
  • Giờ: 13:00 - 21:00
  • Điện thoại: +853 2833 0909
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cửa hàng sách và nhạc Pin-to (Pin-to Livros & Musica)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cửa hàng sách và nhạc Pin-to (Pin-to Livros & Musica)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cửa hàng sách và nhạc Pin-to (Pin-to Livros & Musica)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà