Chi tiết du lịch Quán café Single Origin (Single Origin)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quán café Single Origin (Single Origin)

Quán café Single Origin với góc thoáng mát này được mở bởi chuyên gia cà phê Keith Fong, người đã tạo ra một tách espresso (cà phê từ 30 MOP).

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Quán café Single Origin (Single Origin)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU QUÁN CAFÉ SINGLE ORIGIN

Ngay tại trung tâm thành phố Macau cổ kính là cửa hàng đầu tiên của quán cà phê của Single Origin. Cùng với bánh sandwich kiểu phương Tây của họ làm cho một bữa ăn trưa nhanh chóng, quán cũng phục vụ nhiều lựa chọn cà phê và bánh chiffon tuyệt vời. Hãy thử bánh Earl Grey với cafe như một sự kết hợp tuyệt vời!

2. TÌM HIỂU QUÁN CAFÉ SINGLE ORIGIN

  • Quán café Single Origin với góc thoáng mát này được mở bởi chuyên gia cà phê Keith Fong, người đã tạo ra một tách espresso (cà phê từ 30 MOP). Bạn có thể chọn tách café của mình từ một lựa chọn hàng ngày gồm 10 hạt. Nếu bạn không thể quyết định, các nhân viên barista được đào tạo tốt sẽ tư vấn giúp bạn.
  • Chủ sở hữu Keith là một người Macan địa phương, và là barista duy nhất được chứng nhận ở châu Âu tại Macau, chia sẻ tình yêu của anh ấy với đậu rang thông qua các hội thảo và các lớp học. 
  • Cà phê chất lượng không hề rẻ ở đây - tương tự như giá của Starbucks và gần đây họ cũng đã thêm một thực đơn bánh sừng bò, Đan Mạch và bánh ngọt cho buổi chiều tuyệt vời.
  • Là một phần trong chuỗi các hoạt động sáng tạo đang diễn ra trong tháng này đến tháng 9, Single Origin (một số nhà sản xuất bia tốt nhất trong thị trấn) đang tiến hành một số hội thảo nghệ thuật và cà phê Latte. 

3. ĐỊA CHỈ QUÁN CAFÉ SINGLE ORIGIN

  • Địa chỉ: Rua de Abreu Nunes 19, Macao, Trung Quốc
  • Giờ: 12:00 - 20:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quán café Single Origin (Single Origin)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quán café Single Origin (Single Origin)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quán café Single Origin (Single Origin)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà