Chi tiết du lịch Nhà hàng A Lorcha (A Lorcha)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng A Lorcha (A Lorcha)

Nhà hàng ‘The Sailboat’ này đều được liệt kê trong mỗi cuốn sách hướng dẫn. Một lý do cho sự phổ biến của nó là vì nó nằm trong khoảng cách đi bộ đến đền A- Ma. Nếu bạn không mong đợi một sự sáng tạo nổi bật, bạn sẽ có thể thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Bồ Đào Nha và Macan.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà hàng A Lorcha (A Lorcha)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG A LORCHA

A Lorcha có thể là nhà hàng được đánh giá cao nhất ở Ma Cao. Được ca ngợi rộng rãi trên mạng và trong các sách hướng dẫn, nơi này sống nhờ danh tiếng là một trong những nhà hàng hàng đầu của Ma Cao, một "điểm thu hút không thể bỏ lỡ" của những người chuyên gia và những người quen biết, những người có thể đã không ăn ở đó kể từ năm 2005.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG A LORCHA

  • Bản thân "A Lorcha" không chỉ là một nhà hàng phục vụ các món ăn ngon từ 500 năm ẩm thực Bồ Đào Nha được kế thừa ở châu Á mà còn là một tác phẩm nghệ thuật bậc thầy được trang trí như nội thất của một con tàu lorcha.
  • Nhà hàng A Lorcha nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn uống tốt nhất mà họ có thể có ở Ma Cao, mang đến một nền ẩm thực lâu đời hàng trăm năm là kết quả của sự kết hợp giữa các thủy thủ Bồ Đào Nha với cộng đồng người Hoa địa phương.
  • Lối vào và nội thất thật tuyệt vời. Nó có một bầu không khí tuyệt vời và cảm giác tốt. Trải nghiệm ăn uống ở đây sẽ là điều mà chúng tôi sẽ được ghi nhớ mãi mãi!
  • Một trong những điểm đặc sắc nhất của Lorcha là dịch vụ hoành tráng, cùng với đồ ăn và không gian đặc biệt, bạn sẽ sẵn sàng giới thiệu nhà hàng Lorcha với người thân và bạn bè.
  • Nhà hàng mang đậm nét truyền thống và cảm giác văn hóa của Ma Cao cổ xưa trong các bức tường, trên không và trong thức ăn. Thực sự đáng để ghé thăm.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG A LORCHA

  • Địa chỉ: Macao
  • Giờ: 12:30 - 15:30, 18:30 - 22:00
  • Điện thoại: +853 2831 3195
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng A Lorcha (A Lorcha)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng A Lorcha (A Lorcha)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng A Lorcha (A Lorcha)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà hàng A Lorcha (A Lorcha)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)