Chi tiết du lịch Khu vườn Casa (Casa Garden)...

Casa Garden Khu vườn Casa

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu vườn Casa (Casa Garden)

Khu vườn Casa là một công viên nhỏ nằm ở bán đảo Ma Cao, Ma Cao, Trung Quốc. Được xây dựng vào năm 1770, công viên ban đầu là nơi cư trú của một thương gia giàu có người Bồ Đào Nha có tên là Manuel Pereira.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Khu vườn Casa (Casa Garden)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KHU VƯỜN CASA

Vườn Casa là một công viên nhỏ nằm ở Bán đảo Ma Cao, Ma Cao, Trung Quốc. Được xây dựng vào năm 1770, công viên ban đầu là nơi cư trú của một thương gia giàu có người Bồ Đào Nha có tên là Manuel Pereira.

2. TÌM HIỂU KHU VƯỜN CASA

  • Ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1770 và ban đầu là nơi ở của một thương gia giàu có người Bồ Đào Nha, Manuel Pereira. Sau đó, nó đã được cho Công ty Đông Ấn thuê lại để làm trụ sở chính của công ty tại Macao, nơi ở của một số quan chức cấp cao của công ty. Ngày nay, tài sản này là trụ sở của Oriental Foundation, một tổ chức văn hóa tư nhân liên quan đến các vấn đề văn hóa và cộng đồng địa phương và khu vực.
  • Ngoại thất Casa Garden được sơn màu trắng với các chi tiết trang trí được nhấn bằng màu đỏ tạo sự tương phản. Mặt tiền được nhấn nhá bằng cửa sổ vòm và cửa chớp. Một dãy bậc thang lát đá granit bay lượn dẫn đến lối vào của dinh thự, mở ra sảnh chính, được trang hoàng lộng lẫy theo phong cách Nam Âu.
  • Biệt thự bao gồm một phòng trưng bày nghệ thuật và thường được sử dụng để tổ chức các cuộc triển lãm và sự kiện thú vị. Du khách có thể đi dạo quanh khu vườn xung quanh tòa nhà thuộc địa duyên dáng này, nơi có ao cá. Nghĩa trang Tin lành duy nhất ở Ma Cao cũng nằm gần đó và có thể ghé thăm. Các thành viên gia đình Quincy Adams và Winston Churchill yên nghỉ ở đó, ngoài ra còn có các nhà thám hiểm và nhà văn người Anh.

3. ĐỊA CHỈ KHU VƯỜN CASA

  • Địa chỉ: Macao, MO 側 Macau, Beside Camoes Square Jardim De Luis De Camoes
  • Giờ: 09:30 - 18:00
  • Tỉnh: Quảng Đông
  • Điện thoại: +853 2828 6666
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu vườn Casa (Casa Garden)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khu vườn Casa (Casa Garden)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu vườn Casa (Casa Garden)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà