Bảo tàng Albergue SCM (Albergue SCM)

0 reviews
Viết review

Từng được biết đến với cái tên “ngôi nhà của những người phụ nữ thời xưa”, khoảng sân thơ mộng với 2 tòa nhà thuộc địa màu vàng là nơi trú ẩn cho những người tị nạn Bồ Đào Nha từ Thượng Hải trong Thế chiến II và sau đó là nhà của những người phụ nữ lớn tuổi.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: MacaoR. de Eduardo Marques, 1號, Edificio Fortuna, 3 號

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG ALBERGUE SCM

Albergue SCM (Albergue da Santa Casa da Misericordia) được biết đến như một nơi ẩn náu cho người nghèo và bị áp bức trong Thế chiến thứ hai, cũng như một khu bảo tồn cho phụ nữ cao tuổi. Ngày nay, các tòa nhà Bồ Đào Nha 100 năm tuổi này có các phòng trưng bày giới thiệu nghệ thuật và sự sáng tạo của địa phương.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG ALBERGUE SCM

  • Ghé thăm một điểm thu hút văn hóa với lịch sử phong phú tại Albergue SCM (Albergue da Santa Casa da Misericordia). Hai tòa nhà chính có tuổi đời hàng thế kỷ, được xây dựng từ thời thuộc địa Bồ Đào Nha, thể hiện kiến ​​trúc Iberia với những bức tường màu vàng và vẻ ngoài mộc mạc.
  • Từng được biết đến với cái tên “ngôi nhà của những người phụ nữ thời xưa”, khoảng sân thơ mộng với 2 tòa nhà thuộc địa màu vàng là nơi trú ẩn cho những người tị nạn Bồ Đào Nha từ Thượng Hải trong Thế chiến II và sau đó là nhà của những người phụ nữ lớn tuổi. Ngày nay, nó được điều hành bởi một tổ chức nghệ thuật, Albergue SCM, tổ chức triển lãm trong phòng trưng bày của nó ở đây và tổ chức các sự kiện văn hóa. Khi vào sân, bạn sẽ được chào đón bởi 2 cây long não tráng lệ, có thể là đẹp nhất ở Macau và cũ hơn những ngôi nhà cổ.
  • Một nhà hàng Bồ Đào Nha ở đây cung cấp các bữa ăn tươi ngon và một loạt đồ uống cũng như đồ ăn nhẹ.
  • Albergue SCM cũng tổ chức các buổi đọc thơ và hội thảo nghệ thuật để nâng cao sự phát triển nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo của địa phương, truyền cho di tích lịch sử này một sức sống độc đáo.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG ALBERGUE SCM

  • Địa chỉ: MacaoR. de Eduardo Marques, 1號, Edificio Fortuna, 3 號
  • Điện thoại: +853 2852 2550

Đã cập nhật vào ngày 11/08/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar