Chi tiết du lịch Trung tâm thiết kế Macau (Macau Design Center)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Trung tâm thiết kế Macau (Macau Design Center)

Địa điểm cũ này là trung tâm thiết kế đa chức năng thành phố đầu tiên và sáng tạo nhất thành phố. Trung tâm thiết kế Macau mở cửa vào năm 2014 trong một không gian rất rộng trải rộng trên nhiều tầng, nơi chứa các điểm bán lẻ cho các nhà thiết kế địa phương, quán café, hiệu sách, khu vực đọc sách và khu vực biểu diễn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Trung tâm thiết kế Macau (Macau Design Center)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM THIẾT KẾ MACAU

Trung tâm Thiết kế Ma Cao (MDC), trước đây là một nhà máy cũ bỏ hoang tại Areia Preta, là tòa nhà đa chức năng sáng tạo đầu tiên được thiết kế để thúc đẩy ngành công nghiệp sáng tạo văn hóa của Ma Cao. 

2. TÌM HIỂU TRUNG TÂM THIẾT KẾ MACAU

  • Địa điểm cũ này là trung tâm thiết kế đa chức năng thành phố đầu tiên và sáng tạo nhất thành phố. Trung tâm thiết kế Macau mở cửa vào năm 2014 trong một không gian rất rộng trải rộng trên nhiều tầng, nơi chứa các điểm bán lẻ cho các nhà thiết kế địa phương, quán café, hiệu sách, khu vực đọc sách và khu vực biểu diễn.
  • Đối với những người làm việc tự do và những người chụp ảnh kỹ thuật số ở Macau, cũng có không gian cho thuê và một số địa điểm cho các sự kiện. Đây là một địa điểm hiện đại, một luồng không khí mới trong lành song song các sòng bạc và các tòa nhà di sản.
  • Nằm ở giữa một khu dân cư thông thường, trung tâm này trông giống như bất kỳ tòa nhà nào khác khi nhìn từ bên ngoài nhưng khi bạn bước vào, bạn cảm nhận được không khí nghệ thuật qua những bức tranh và tác phẩm treo trên cầu thang chung. Bê tông đánh bóng của tòa nhà tương phản với các công trình đầy màu sắc được hiển thị.
  • Có các triển lãm đang diễn ra, các sự kiện âm nhạc và tất cả mọi thứ đang diễn ra để quảng bá các nghệ sĩ địa phương, cho họ một không gian để giới thiệu công việc, tương tác và phát triển. Bạn có thể kiểm tra chương trình nghị sự trên trang web của họ. Khu vườn trên sân thượng là một ý tưởng về một không gian kết hợp thịnh vượng với một số ghế dài và cây xanh.

3. ĐỊA CHỈ MACAU DESIGN CENTER

  • Địa chỉ: 5 Tv. da Fabrica, Macao
  • Giờ: 11:00 - 19:00 (Thứ 3 - Chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 2852 0335
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Trung tâm thiết kế Macau (Macau Design Center)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Trung tâm thiết kế Macau (Macau Design Center)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Trung tâm thiết kế Macau (Macau Design Center)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà