Chi tiết du lịch Khu phức hợp Sands Macao (Sands Macao)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu phức hợp Sands Macao (Sands Macao)

Sands Macao là một khách sạn và khu nghỉ dưỡng sòng bạc nằm ở Sé, Macau, Trung Quốc. Nó được sở hữu và vận hành bởi Las Vegas Sands Corporation, và được thiết kế bởi Steelman Partners, LLP. Nó bao gồm một sòng bạc rộng 229.000 feet vuông và một khách sạn gồm 288 phòng.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khu phức hợp Sands Macao (Sands Macao)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KHU PHỨC HỢP SANDS MACAO

Sands Macao được khai trương vào tháng 5 năm 2004.  Sands Macao là sòng bạc kiểu Las Vegas đầu tiên ở Macao và hiện có sự kết hợp của các khu trò chơi dành cho thị trường đại chúng, người chơi VIP và cao cấp, cũng như các cơ sở giải trí và ăn uống. Sands Macao có không gian chơi game rộng khoảng 241.000 bộ vuông.

2. TÌM HIỂU KHU PHỨC HỢP SANDS MACAO

  • Điểm đến nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu Châu Á, Sands Resorts Macao bao gồm 7 điểm đến khách sạn đẳng cấp thế giới, The Venetian, The Parisian, Sands Macao, Conrad, Sheraton Grand, St Regis, Four Seasons và hơn 12.000 phòng kết hợp, hơn 850 cửa hàng mua sắm , các địa điểm và nhà hát, cùng hơn 150 nhà hàng, từ ăn uống bình dân đến cao cấp. Họ cùng nhau cung cấp một môi trường tích hợp liền mạch được thiết kế để làm cho kỳ nghỉ của bạn không thể nào quên.
  • Sands Macao cung cấp 289 dãy phòng được trang trí và trang bị với các tiện nghi hiện đại và sang trọng. Ngoài tiện nghi chơi game và chỗ ở khách sạn, Sands Macao còn có nhà hàng, spa, khu giải trí và các tiện nghi khác. Các địa điểm ăn uống đặc trưng với các món ăn nổi tiếng của vùng bao gồm Golden Court, một nhà hàng Quảng Đông; 888 Bữa tiệc Buffet phong cách Las Vegas; và Copa Steakhouse, một nhà hàng bít tết kiểu phương Tây cao cấp, được đánh giá là nhà hàng bít tết ngon nhất ở Hồng Kông và Macao.

3. ĐỊA CHỈ KHU PHỨC HỢP SANDS MACAO

  • Địa chỉ: 203 Largo de Monte Carlo, Macao
  • Điện thoại: +853 2888 3330
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu phức hợp Sands Macao (Sands Macao)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khu phức hợp Sands Macao (Sands Macao)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu phức hợp Sands Macao (Sands Macao)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khu phức hợp Sands Macao (Sands Macao)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)