Chi tiết du lịch Nhà hát Dom Pedro V (Dom Pedro V Theatre)...

Dom Pedro V Theatre Nhà hát Dom Pedro V

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hát Dom Pedro V (Dom Pedro V Theatre)

Nhà hát Dom Pedro V là một nhà hát lịch sử nằm ở Largo de Santo Agostinho ở São Lourenço, Macau, Trung Quốc. Đây là một trong những nhà hát kiểu phương Tây đầu tiên ở Đông Á. Nhà hát là một điểm nhấn quan trọng trong khu vực và vẫn là nơi tổ chức các sự kiện và lễ kỷ niệm quan trọng của công chúng ngày nay.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hát Dom Pedro V (Dom Pedro V Theatre)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÁT DOM PEDRO V

Nhà hát Dom Pedro V, là một nhà hát lịch sử nằm tại Largo de Santo Agostinho ở São Lourenço, Macau, Trung Quốc. Đây là một trong những nhà hát kiểu phương Tây đầu tiên ở Đông Á. Nhà hát là một điểm nhấn quan trọng trong khu vực và vẫn là nơi tổ chức các sự kiện và lễ kỷ niệm quan trọng của công chúng ngày nay

2. TÌM HIỂU NHÀ HÁT DOM PEDRO V

  • Nhà hát Dom Pedro V là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của Macau. Nhà hát nằm ở Trung tâm Lịch sử của Ma Cao, được ghi vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO, khiến đây trở thành địa điểm phải đến trong chuyến du lịch Ma Cao của bạn.
  • Trên thực tế, đây là nhà hát kiểu phương Tây đầu tiên ở Trung Quốc, khiến nó trở thành một địa danh nổi bật trong thị trấn. Vào thời điểm đó, nó là địa điểm chính của các buổi hòa nhạc opera và âm nhạc, cũng như biểu diễn khiêu vũ.
  • Bên cạnh sảnh chính của chương trình, tòa nhà còn có phòng khiêu vũ và các phòng đọc sách và bi da. Ngày nay, ngoài là nơi tổ chức hầu hết các buổi hòa nhạc của Dàn nhạc Macao và Dàn nhạc Trung Quốc Ma Cao, tòa nhà còn được sử dụng cho các buổi biểu diễn sân khấu và độc tấu.
  • Nơi hát này có màu xanh lá cây và trắng quyến rũ mang phong cách tân cổ điển, giống như phần lớn các nhà hát châu Âu thời đó. Phòng biểu diễn có sức chứa 276 chỗ ngồi được trải thành hàng cong trên mặt đất và khu vực tiếp khách ban công hình bán nguyệt.
  • Năm 2005, Nhà hát Dom Pedro V trở thành một trong những địa điểm được chỉ định của Trung tâm Lịch sử Macao được liệt kê trong Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÁT DOM PEDRO V

  • Địa chỉ: Largo de Santo Agostinho, Macao
  • Mở cửa: 1860
  • Tỉnh: Quảng Đông
  • Điện thoại: +86 839 96699
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hát Dom Pedro V (Dom Pedro V Theatre)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hát Dom Pedro V (Dom Pedro V Theatre)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hát Dom Pedro V (Dom Pedro V Theatre)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà