Tiệm bánh Lord Stow (Lord Stow’s Bakery)

0 reviews
Viết review

Mặc dù thợ làm bánh người Anh Andrew Stow đã qua đời, quán café của ông ấy và tiệm bánh Lord Stow nguyên bản ở đây và giữ cho trí nhớ của thực khách về ông ấy bằng cách phục vụ các món bánh nổi tiếng của ông.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 1-7號 R. do Tassara, Macao

1. GIỚI THIỆU TIỆM BÁNH LORD STOW

Là một biểu tượng của Macau, Lord Stow's Bakery được thành lập tại Coloane, Macau vào ngày 15 tháng 9 năm 1989 bởi người Anh Andrew Stow. Andrew đã được trao tặng Huân chương Du lịch của Macau SAR vào tháng 1 năm 2006, để ghi nhận việc tạo ra công thức bánh trứng độc đáo của anh ấy đã trở thành món ngon đặc trưng của Macau này.

2. TÌM HIỂU TIỆM BÁNH LORD STOW

  • Khi các nhà báo bắt đầu viết về nó tiệm bánh nhỏ, Lord Stow đột nhiên trở nên nổi tiếng với một loại bánh đặc biệt, bánh trứng. Sự tinh tế sẽ phát triển để trở thành gần như một thương hiệu của Macau, được đặc trưng trong hầu hết các danh sách các điểm du lịch của thành phố.
  • Người sáng lập Andrew Stow lần đầu tiên mở Lord Stow's Bakery ở Coloane Village vào năm 1989. Vào thời điểm đó, nó chỉ là một công việc khiêm tốn trong một cửa hàng làng nhỏ. Tuy nhiên, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa sản phẩm châu Âu của ông.
  • Mặc dù thợ làm bánh nổi tiếng người Anh Andrew Stow đã qua đời, quán café của ông ấy và tiệm bánh Lord Stow nguyên bản ở đây và giữ một hình ảnh đáng nhớ trong tâm trí thực khách về ông ấy bằng cách phục vụ món pastéis de nata nổi tiếng của ông (bánh trứng muối ấm với lớp vỏ mịn) và bánh pho mát (24- 28 MOP) trong các hương vị khác nhau, bao gồm cả xoài và trà xanh.
  • Bây giờ Lord Stow đã đến làng Taipa, mang hương vị hấp dẫn của nó đến phố Cunha, nơi bánh trứng của Andrew được nướng tại chỗ. Cửa hàng bánh ban đầu của Lord Stow tiếp tục hoạt động tại Coloane Village, cung cấp bánh ngọt và bánh mì theo phong cách châu Âu. Nó được bổ sung với một chi nhánh tại The Venetian Macao.

3. ĐỊA CHỈ TIỆM BÁNH LORD STOW

  • Địa chỉ: Macau
  • Giờ mở cửa: 7:00 - 18:00

Đã cập nhật vào ngày 31/07/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar