Chi tiết du lịch Bảo tàng nghệ thuật Macau (Macau Museum of Art)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng nghệ thuật Macau (Macau Museum of Art)

Bảo tàng nghệ thuật Macau là một bảo tàng nghệ thuật ở Sé, Macau, Trung Quốc. Bảo tàng 5 tầng tuyệt vời này có các tác phẩm nghệ thuật được sắp xếp hợp lý được tạo ra ở Macau và Trung Quốc.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bảo tàng nghệ thuật Macau (Macau Museum of Art)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT MACAU

Bảo tàng nghệ thuật Macao là bảo tàng nghệ thuật duy nhất ở Macao cung cấp không gian lớn nhất dành riêng cho nghệ thuật thị giác.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT MACAU

  • Bảo tàng 5 tầng tuyệt vời này có các tác phẩm nghệ thuật được sắp xếp hợp lý được tạo ra ở Macau và Trung Quốc, bao gồm các bức tranh của các nghệ sĩ phương Tây như George Chinnery, sống ở vùng đất này. Điểm nổi bật khác là đồ gốm và đồ đá được khai quật ở Macau, thư pháp triều đại nhà Minh và nhà Thanh từ Quảng Đông, tượng gốm từ Shíwān, Quảng Đông và các món đồ chạm khắc. Bảo tàng cũng có những bức tranh lịch sử phương Tây thế kỷ 19 từ khắp châu Á và nghệ thuật Macan đương đại.
  • Khán phòng nằm ở tầng một với sức chứa hơn 100 người. Nó được trang bị cho các video chiếu và các slide và các hội thảo khác nhau thường xuyên được tổ chức cho công chúng. Bảo tàng có một thư viện với nhiều sách liên quan đến nghệ thuật và cho phép sử dụng các thiết bị âm thanh và dịch vụ internet miễn phí. Thư viện cũng được trang bị các phương tiện trực quan nơi công chúng có thể chọn từ hơn 400 bộ phim quốc tế để xem trong phòng trực quan của nó. Ở tầng trệt, cũng có một hội thảo nơi các khóa học nghệ thuật khác nhau thường xuyên được tổ chức.
  • Ngoài ra, bảo tàng thỉnh thoảng tổ chức các nghệ sĩ và chuyên gia (trong và ngoài nước) để khám phá các chủ đề của triển lãm thông qua các hội thảo và thường thúc đẩy giáo dục nghệ thuật bằng cách tổ chức các chuyến tham quan, hội thảo, dự án tiếp cận và nói chuyện nhằm vào công chúng, trường học, cũng như không tổ chức lợi nhuận.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT MACAU

  • Địa chỉ: Av. Xian Xing Hai, Macao, Hong Kong
  • Thành lập: 19 tháng 3, 1999
  • Giờ: 10:00 - 19:00
  • Điện thoại: +853 8791 9814
  • Số tầng: 5
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng nghệ thuật Macau (Macau Museum of Art)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng nghệ thuật Macau (Macau Museum of Art)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng nghệ thuật Macau (Macau Museum of Art)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bảo tàng nghệ thuật Macau (Macau Museum of Art)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)