Sân vận động Canidrome (The Macau Canidrome Club)

0 reviews
Viết review

Sân vận động Canidrome nằm ở Nossa Senhora de Fátima, Macau, Trung Quốc, là sân vận động đua xe màu xám duy nhất ở châu Á. Khoảng 120 con chó đã tham gia vào 16 cuộc đua 5 ngày mỗi tuần. Nó có 2 khán đài, một số phòng riêng và phòng chờ VIP.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Macao, Hồng Kông

1. GIỚI THIỆU SÂN VẬN ĐỘNG CANIDROME

Câu lạc bộ Canidrom Macau, nằm ở Nossa Senhora de Fátima, Macau, Trung Quốc, là sân vận động đua xe màu xám duy nhất ở châu Á. Khoảng 120 con chó đã tham gia vào 16 cuộc đua năm ngày mỗi tuần.

2. TÌM HIỂU SÂN VẬN ĐỘNG CANIDROME

  • Từ khi mở cửa sân vận động Canidrome vào những năm 1960 cho đến cuối năm 2015, Australia đã cung cấp khoảng 400 con chó săn xám mỗi năm cho sân vận động. Greyhounds Australasia, cơ quan quản lý ngành đua xe ở Úc, đã cấm xuất khẩu chó săn xám sang Ma Cao vào năm 2013, và không còn cấp hộ chiếu cho chó săn xám đến địa điểm này. Chính phủ Úc từ chối việc đưa chó săn xám đến Ma Cao mà không có hộ chiếu là bất hợp pháp, do đó lệnh cấm không có tác dụng và một số chủ sở hữu chó săn ở Úc tiếp tục gửi chó săn xám đến Canidrome.
  • Sân vận động Canidrome là địa điểm đua xe xám duy nhất ở châu Á. Câu lạc bộ này được biết đến với các cuộc đua chó ngoạn mục và ly kỳ vào 5 ngày mỗi tuần. Nơi này là một trong những nơi tuyệt vời để đến tham quan cùng với trẻ em ở Macau, tại sân vận động có một khán đài, phòng riêng và phòng chờ VIP cùng với khán đài công cộng dành cho khán giả và những người đam mê đua xe.
  • Trong nhiều năm, lợi nhuận của Canidrome đã giảm, với một nghiên cứu năm 2016 về hiệu suất của đường đua cho thấy tổng doanh thu từ trò chơi (GGR) giảm 13,8% so với cùng kỳ năm trước từ đua chó săn, từ 145 triệu MOP năm 2015 xuống còn 125 triệu MOP. Nghiên cứu cũng thừa nhận rằng "kỳ vọng của xã hội" về việc đối xử với động vật đang thay đổi.
  • Sân vận động Canidrome không được lòng cư dân địa phương và thu được rất ít lợi nhuận. Do đó, tương lai của nó là rất bất định. Vì nó không thể cung cấp những con chó săn xám để thay thế những con đua trong sân vận động khi chúng không thể đua nữa, nên tương lai của nó đã bị đóng cửa.

3. ĐỊA CHỈ SÂN VẬN ĐỘNG CANIDROME

  • Địa chỉ: Macao
  • Điện thoại: +853 2833 3399

Đã cập nhật vào ngày 10/08/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar