Chi tiết du lịch Rạp chiếu phim Passion (Cinematheque Passion)...

Cinematheque Passion Rạp chiếu phim Passion

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Rạp chiếu phim Passion (Cinematheque Passion)

Một ngôi nhà màu vàng hấp dẫn là nơi lưu trữ rạp chiếu phim và các bộ phim nghệ thuật của Macau. Có những buổi chiếu thường xuyên các bộ phim và phim Macan về thành phố; hầu hết các bộ phim đều có phụ đề tiếng Anh.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Rạp chiếu phim Passion (Cinematheque Passion)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU RẠP CHIẾU PHIM PASSION

Cinematheque Passion là một tòa nhà ba tầng được lắp ráp với nhiều chức năng bao gồm lưu trữ video, tạp chí phim và dịch vụ cho mượn sách và đánh giá cao phim. 

2. TÌM HIỂU RẠP CHIẾU PHIM PASSION

  • Việc thành lập Cinematheque nhằm mục đích quảng bá văn hóa điện ảnh Ma Cao bằng cách nâng cao sự đánh giá cao phim ảnh địa phương và cung cấp sự lựa chọn đa dạng về phim cho người dân địa phương và du khách. 
  • Cinematheque-Passion là một tòa nhà ba tầng được lắp ráp với nhiều chức năng bao gồm lưu trữ video, tạp chí phim, dịch vụ cho mượn sách và đánh giá cao phim. Có các liên hoan phim diễn ra hàng tháng, sáng tạo và cập nhật.
  • Nằm bên cạnh biểu tượng được xếp hạng di sản thế giới nổi tiếng của Ma Cao, Di tích Thánh Paul, Cinematheque‧Passion là một điểm đến tuyệt vời trước khi đi bộ trong thành phố.
  • Là một nền tảng giao lưu và tương tác cho khán giả và các nhà làm phim, Cinematheque đang đóng vai trò quảng bá rộng rãi văn hóa điện ảnh và phim Macao, nâng cao ý thức nghệ thuật cho người dân Macao và những người yêu điện ảnh. Người dân địa phương và khách du lịch có thể tận dụng Cinematheque và thưởng thức nhiều bộ phim chất lượng cao hơn từ các nơi khác nhau trên thế giới.

3. ĐỊA CHỈ RẠP CHIẾU PHIM PASSION

  • Địa chỉ: 13 Tv. da Paixao, Macao
  • Điện thoại: +853 2852 2585
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Rạp chiếu phim Passion (Cinematheque Passion)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Rạp chiếu phim Passion (Cinematheque Passion)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Rạp chiếu phim Passion (Cinematheque Passion)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà