Chi tiết du lịch Nhà hàng Pháp Robuchon (Robuchon au Dôme)...

Robuchon au Dôme Nhà hàng Pháp Robuchon

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Pháp Robuchon (Robuchon au Dôme)

Được đặt trong một mái vòm bằng kính, nhà hàng 3 sao Michelin này của đầu bếp nổi tiếng quá cố Joël Robuchon có mọi thứ gắn liền với cái tên: trang trí đương đại trang nhã; món ăn Gallic tinh tế; dịch vụ hoàn hảo; và tất nhiên, những chiếc burger mini nổi tiếng được làm bằng thịt bò Wagyu và gan ngỗng.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng Pháp Robuchon (Robuchon au Dôme)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG PHÁP ROBUCHON

Robuchon au Dôme là một trong những điểm đến ăn uống hàng đầu của khu vực, và đã được trao tặng ba ngôi sao Michelin trong mười hai năm liên tiếp bởi MICHELIN Guide Hong Kong và Macau trong năm 2009 đến 2020.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG PHÁP ROBUCHON

  • Được đặt trong một mái vòm bằng kính, nhà hàng 3 sao Michelin này của đầu bếp nổi tiếng quá cố Joël Robuchon có mọi thứ gắn liền với cái tên: trang trí đương đại trang nhã; món ăn Gallic tinh tế; dịch vụ hoàn hảo; và tất nhiên, những chiếc burger mini nổi tiếng được làm bằng thịt bò Wagyu và gan ngỗng. Hầm rượu với 16.800 chai mà nó chia sẻ với các nhà hàng khác trong khách sạn là một trong những nơi tốt nhất châu Á.
  • Tự hào với bộ sưu tập rượu vang độc quyền và rộng rãi nhất ở châu Á với hơn 17.000 nhãn hiệu , Robuchon au Dôme đã được vinh danh với Giải thưởng Grand Spectator của Wine Spectator hàng năm kể từ năm 2005. Nhà hàng cung cấp một thực đơn tuyệt vời của ẩm thực ẩm thực Pháp, được chế biến tỉ mỉ bởi đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới Joël Robuchon.
  • Robuchon au Dôme nằm trong mái vòm của khách sạn Grand Lisboa có chiều cao 238 mét và có một cảnh quan tuyệt vời của Macau. Trung tâm của nhà hàng là một chiếc đèn chùm pha lê tuyệt đẹp xếp tầng từ giữa trần nhà, được tạo thành từ hơn 131.500 miếng Swarovski. Đằng sau cửa sổ trưng bày bằng kính, tủ rượu được tích hợp các tác phẩm điêu khắc, đại diện cho rượu vang Château nổi tiếng, được thiết kế và chế tác bởi Nhà sản xuất nội thất nổi tiếng của Anh, Viscount Linley. Bầu không khí mê hoặc trong nhà hàng được thắp sáng bởi đèn sàn Baccarat.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG PHÁP ROBUCHON

  • Địa chỉ: Macao, Hong Kong
  • Giờ: 12:00 - 14:30, 18:30 - 22:30
  • Điện thoại: +853 8803 7878
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Pháp Robuchon (Robuchon au Dôme)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Pháp Robuchon (Robuchon au Dôme)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Pháp Robuchon (Robuchon au Dôme)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà