Khách sạn MGM Cotai (MGM Cotai)

0 reviews
Viết review

Trong tâm nhĩ của MGM Cotai, các bức tường được treo với màn hình LED hiển thị hình ảnh sắc nét của phong cảnh từ khắp nơi trên thế giới. Chúng nằm xen kẽ với những khu vườn thẳng đứng, nơi có rất nhiều loài thực vật phát triển, bao gồm cả những loài thực vật thế kỷ 19 đã tuyệt chủng được hồi sinh từ các ngân hàng hạt giống.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Tuỳ từng khu vực

  • Địa chỉ: Av. da Nave Desportiva, Macao

1. GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN MGM COTAI

Toàn bộ khu phức hợp bao gồm chín 'hộp' mọc lên, có sức chứa các phòng VIP, phòng chơi game và spa từ lối vào chính, và một gian hàng nhà ở hai tầng, biệt thự, vườn và khu vực dịch vụ. Lượt xem qua tòa nhà và giữa các 'hộp', phá vỡ các khối lượng hào phóng nhưng cũng phục vụ để mang lại cảm giác hùng vĩ cho MGM Cotai và nâng cao trải nghiệm cho du khách.

2. TÌM HIỂU KHÁCH SẠN MGM COTAI

  • Trong tâm nhĩ của MGM Cotai, các bức tường được treo với màn hình LED hiển thị hình ảnh sắc nét của phong cảnh từ khắp nơi trên thế giới. Chúng nằm xen kẽ với những khu vườn thẳng đứng, nơi có rất nhiều loài thực vật phát triển, bao gồm cả những loài thực vật thế kỷ 19 đã tuyệt chủng được hồi sinh từ các ngân hàng hạt giống. Đứng đầu nó là một tán cây kính lớn hơn một sân bóng đá. Không gian này cao cả và mang hơi hướng của tương lai, nhưng với sự hùng vĩ và thoáng qua của một nhà ga xe lửa cũ.
  • Vị trí của nó, trên một vị trí kéo dài, đã thông báo cấu trúc của tòa nhà, tạo ra sự chồng chéo của các hình thức để tạo ra một độ cong nhẹ. Hình thức của tòa nhà, chảy từ phía bắc và đông nam tạo ra một hợp lưu tự nhiên hướng vào lối vào / thả chính, thu hút mọi người từ phía bắc, phía đông và phía nam.
  • Được hình thành như một thành phần của các hộp giống như viên ngọc, MGM Grand ở Cotai, được thiết kế để tạo ra tiếng vang cho MGM Grand ở Macau, sử dụng các họa tiết trang trí của Trung Quốc và sự kết hợp của các vật liệu và bảng màu để phân biệt cách sử dụng và hình thức của nó và mang đến một phức tạp nguyên bản và thú vị cho khu vực.
  • Một vòng cung hào phóng xác định khu vực thả xuống, với hai cấu trúc giống như cổng, cho lối vào chính và VIP, biểu thị các hành lang phục vụ hai lõi thang máy kết hợp các hộp thành hai tòa tháp. Ngoài các hành lang, một tâm nhĩ tạo thành trái tim không gian của tòa nhà trong khi về phía nam không gian công phu chào đón VIP và lối vào riêng biệt ở phía bắc và phía nam cung cấp lối đi vào.

3. ĐỊA CHỈ KHÁCH SẠN MGM COTAI

  • Địa chỉ: Av. da Nave Desportiva, Macao
  • Điện thoại: +853 8806 8888

Đã cập nhật vào ngày 03/08/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar