Chi tiết du lịch Đền Nữ Oa (Nu Wa Temple)...

Nu Wa Temple Đền Nữ Oa

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Nữ Oa (Nu Wa Temple)

Ngôi đền nhỏ bé này nằm trong một tòa nhà màu vàng nhạt, được xây dựng vào năm 1888, được thánh hiến cho Nữ Oa đại thần giống như con rắn- tương đương với nữ thần sáng tạo Gaia Trung Quốc.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Đền Nữ Oa (Nu Wa Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN NỮ OA

Ngôi đền nhỏ bé này nằm trong một tòa nhà màu vàng nhạt, được xây dựng vào năm 1888, ngôi đền thờ thần Nữ Oa, nữ thần sáng tạo của Trung Quốc. 

2. TÌM HIỂU ĐỀN NỮ OA

  • Không giống như hầu hết các vị thần khác được tôn thờ ở Ma Cao, Nu Wa không cung cấp các dịch vụ liên quan đến biển. Thay vào đó, ngôi đền thiêng liêng cho các vấn đề hôn nhân và sinh sản. Khi vào đền, mọi người sẽ thấy cô ấy nằm giữa những vị thần khác trong ngôi đền lộn xộn và khói bụi.
  • Nữ Oa là một nữ thần trong thần thoại cổ đại của Trung Quốc, nổi tiếng với việc tạo ra loài người và sửa chữa bức tường của thiên đường. Cô cũng là Nữ thần của Âm nhạc và Hôn nhân. Ngày nay, Nữ Oa vẫn là một thần tượng được thờ cúng ở Vân Nam và được coi là tổ tiên của bộ tộc Miêu và Dong.
  • Nữ Oa được biết đến nhiều nhất với lòng nhân từ và sự dũng cảm của mình trong việc tạo ra và bảo vệ con người khỏi những thảm họa lớn. Cô đã được tôn vinh là Thần Sáng tạo Thế giới và Thần Tổ tiên từ rất lâu trước đây. Một số người nói rằng Nữ Oa có thể tạo ra ít nhất 70 đồ vật mới mỗi ngày.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Nữ Oa (Nu Wa Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Nữ Oa (Nu Wa Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Nữ Oa (Nu Wa Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Đền Nữ Oa (Nu Wa Temple)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)