Đền Nữ Oa (Nu Wa Temple)

0 reviews Viết review

Ngôi đền nhỏ bé này nằm trong một tòa nhà màu vàng nhạt, được xây dựng vào năm 1888, được thánh hiến cho Nữ Oa đại thần giống như con rắn- tương đương với nữ thần sáng tạo Gaia Trung Quốc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: cnr Rua das Estalagens & Travessa dos Algibebes

  • Giờ mở cửa: 8h- 17h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN NỮ OA

Ngôi đền nhỏ bé này nằm trong một tòa nhà màu vàng nhạt, được xây dựng vào năm 1888, ngôi đền thờ thần Nữ Oa, nữ thần sáng tạo của Trung Quốc.

2. TÌM HIỂU ĐỀN NỮ OA

  • Không giống như hầu hết các vị thần khác được tôn thờ ở Ma Cao, Nu Wa không cung cấp các dịch vụ liên quan đến biển. Thay vào đó, ngôi đền thiêng liêng cho các vấn đề hôn nhân và sinh sản. Khi vào đền, mọi người sẽ thấy cô ấy nằm giữa những vị thần khác trong ngôi đền lộn xộn và khói bụi.
  • Nữ Oa là một nữ thần trong thần thoại cổ đại của Trung Quốc, nổi tiếng với việc tạo ra loài người và sửa chữa bức tường của thiên đường. Cô cũng là Nữ thần của Âm nhạc và Hôn nhân. Ngày nay, Nữ Oa vẫn là một thần tượng được thờ cúng ở Vân Nam và được coi là tổ tiên của bộ tộc Miêu và Dong.
  • Nữ Oa được biết đến nhiều nhất với lòng nhân từ và sự dũng cảm của mình trong việc tạo ra và bảo vệ con người khỏi những thảm họa lớn. Cô đã được tôn vinh là Thần Sáng tạo Thế giới và Thần Tổ tiên từ rất lâu trước đây. Một số người nói rằng Nữ Oa có thể tạo ra ít nhất 70 đồ vật mới mỗi ngày.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh