Chợ đường phố Three Lamps (Three Lamps Street Market)

0 reviews Viết review

Từ một góc của Rotunda de Carlos Da Maia với những chiếc đèn đã đặt tên cho khu vực này, một dãy các quầy hàng đôi đường Fernão Mendes Pinto.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Macau, Hồng Kông

  • Giờ mở cửa: 10h- 20h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU CHỢ ĐƯỜNG PHỐ THREE LAMPS

Nằm cách xa các khu vực mua sắm du lịch chính, Quận Three Lamps là nơi dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mua sắm chân thực hơn ở những nơi người dân địa phương. Khu vực này về cơ bản là một khu chợ đường phố với nhiều cửa hàng, nhà cung cấp tư nhân và quầy hàng ăn uống.

2. TÌM HIỂU CHỢ ĐƯỜNG PHỐ THREE LAMPS

  • Từ một góc của Rotunda de Carlos Da Maia với những chiếc đèn đã đặt tên cho khu vực này, một dãy các quầy hàng đôi đường Fernão Mendes Pinto. Bạn sẽ thấy các món thịt lợn om, mì Miến Điện, món tráng miệng của Indonesia và các món ăn khác mà bạn có thể mua và ăn khi đang di chuyển, bên cạnh những ụ trái cây tươi và những điểm bán quần áo rẻ tiền.
  • Con đường này được biết đến với nhiều thứ, từ các hàng thực phẩm như các món thịt nấu chín, rau cũ và trái cây tươi, một số món ăn địa phương như bánh quy nướng hoặc mì, món tráng miệng, trong số những món khác. Khu vực này cũng có thể đến được thông qua đại lộ Horta e Costa.
  • Tại đây có nhiều cửa hàng, quần áo, giày dép, đồ chơi và văn phòng phẩm. Từ đây phất 10 phút đi đến Vườn Lou Lim Ioc và năm phút để đến Chợ Đỏ. Có rất nhiều xe buýt đi và đến khu vực này, đến và đi từ Taipa, Coloane, khu vực phía bắc của bán đảo và Barra. Khu vực này là một trong những khu vực nhộn nhịp nhất ở Macao và đôi khi có các khu chợ diễn ra vào cuối tuần.

3. ĐỊA CHỈ CHỢ ĐƯỜNG PHỐ THREE LAMPS

  • Địa chỉ: Rotunda de Carlos da Maia, Macau

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh