Chi tiết du lịch Chợ đường phố Three Lamps (Three Lamps Street Market)...

Three Lamps Street Market Chợ đường phố Three Lamps

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chợ đường phố Three Lamps (Three Lamps Street Market)

Từ một góc của Rotunda de Carlos Da Maia với những chiếc đèn đã đặt tên cho khu vực này, một dãy các quầy hàng đôi đường Fernão Mendes Pinto.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Chợ đường phố Three Lamps (Three Lamps Street Market)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CHỢ ĐƯỜNG PHỐ THREE LAMPS

Nằm cách xa các khu vực mua sắm du lịch chính, Quận Three Lamps là nơi dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mua sắm chân thực hơn ở những nơi người dân địa phương. Khu vực này về cơ bản là một khu chợ đường phố với nhiều cửa hàng, nhà cung cấp tư nhân và quầy hàng ăn uống.

2. TÌM HIỂU CHỢ ĐƯỜNG PHỐ THREE LAMPS

  • Từ một góc của Rotunda de Carlos Da Maia với những chiếc đèn đã đặt tên cho khu vực này, một dãy các quầy hàng đôi đường Fernão Mendes Pinto. Bạn sẽ thấy các món thịt lợn om, mì Miến Điện, món tráng miệng của Indonesia và các món ăn khác mà bạn có thể mua và ăn khi đang di chuyển, bên cạnh những ụ trái cây tươi và những điểm bán quần áo rẻ tiền.
  • Con đường này được biết đến với nhiều thứ, từ các hàng thực phẩm như các món thịt nấu chín, rau cũ và trái cây tươi, một số món ăn địa phương như bánh quy nướng hoặc mì, món tráng miệng, trong số những món khác. Khu vực này cũng có thể đến được thông qua đại lộ Horta e Costa.
  • Tại đây có nhiều cửa hàng, quần áo, giày dép, đồ chơi và văn phòng phẩm. Từ đây phất 10 phút đi đến Vườn Lou Lim Ioc và năm phút để đến Chợ Đỏ. Có rất nhiều xe buýt đi và đến khu vực này, đến và đi từ Taipa, Coloane, khu vực phía bắc của bán đảo và Barra. Khu vực này là một trong những khu vực nhộn nhịp nhất ở Macao và đôi khi có các khu chợ diễn ra vào cuối tuần.

3. ĐỊA CHỈ CHỢ ĐƯỜNG PHỐ THREE LAMPS

  • Địa chỉ: Rotunda de Carlos da Maia, Macau
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chợ đường phố Three Lamps (Three Lamps Street Market)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chợ đường phố Three Lamps (Three Lamps Street Market)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chợ đường phố Three Lamps (Three Lamps Street Market)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà