Chi tiết du lịch Ngôi nhà nước nhảy múa (House of Dancing Water)...

House of Dancing Water Ngôi nhà nước nhảy múa

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Ngôi nhà nước nhảy múa (House of Dancing Water)

Ngôi nhà nước nhảy múa là sản phẩm sân khấu dựa trên nước được viết và đạo diễn bởi Franco Dragone. Đây là chương trình nước thứ 2 của công ty Franco Dragone, được công chiếu vào tháng 9 năm 2010. Tính đến tháng 2 năm 2013, nó đã được thực hiện hơn 1.000 lần và được xem bởi hơn 2 triệu khán giả.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Ngôi nhà nước nhảy múa (House of Dancing Water)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NGÔI NHÀ NƯỚC NHẢY MÚA

House of Dancing Water là sản phẩm sân khấu dựa trên nước được viết và đạo diễn bởi Franco Dragone. Chương trình, đây là chương trình nước thứ hai của công ty Franco Dragone, được công chiếu vào tháng 9 năm 2010.

2. TÌM HIỂU NHÀ NƯỚC NHẢY MÚA

  • The House of Dancing Water là chương trình không thể bỏ qua đã trở thành thương hiệu của Ma Cao! Được ông Franco Dragone sản xuất hơn 250 triệu USD cho City of Dreams, đây là buổi trình diễn trên mặt nước lớn nhất thế giới. Chương trình diễn ra tại Nhà hát Dancing Water ở COD, trong một sân khấu có thể biến đổi thành các bối cảnh khác nhau và sở hữu hồ bơi thương mại lớn nhất thế giới.
  • Ngôi nhà nước nhảy múa, chương trình được thực hiện rộng rãi nhất, là một màn trình diễn ngoạn mục của các pha nguy hiểm, nhào lộn và nhà hát được thiết kế bởi Franco Dragone, cựu giám đốc của Cirque du Soleil. Phép thuật xoay quanh một hồ coban có kích thước bằng một số bể bơi có kích cỡ Olympic.
  • Lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Hoa, tác phẩm mang hơi thở sức sống cho một câu chuyện tình yêu vượt thời gian và không gian. Với đội ngũ hơn 90 nghệ sĩ biểu diễn bao gồm nghệ sĩ nhào lộn, vận động viên thể dục và vũ công cùng với khoảng 160 nhân viên sản xuất, kỹ thuật viên và thợ lặn chuyên nghiệp, The House of Dancing Water là một tour biểu diễn thể chất kết hợp với các hiệu ứng đặc biệt.
  • Chương trình kéo dài 90 phút và có các yếu tố nhào lộn và các tiết mục nguyên bản, với một sân khấu biến thành các bộ khác nhau. Hơn 80 vận động viên thể dục, nghệ sĩ xiếc, vũ công, thợ lặn, diễn viên và người điều khiển mô tô được giới thiệu trong chương trình.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ NƯỚC NHẢY MÚA

  • Ở trong: City of Dreams
  • Địa chỉ: City of Dreams, Estr. do Istmo, Macao
  • Điện thoại: +853 8868 6767
  • Người xây dựng: Franco Dragone
  • Thể loại sở trường: Theatre
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Ngôi nhà nước nhảy múa (House of Dancing Water)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Ngôi nhà nước nhảy múa (House of Dancing Water)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Ngôi nhà nước nhảy múa (House of Dancing Water)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà