Chi tiết du lịch Đền Na Tcha (Na Tcha Temple)...

Na Tcha Temple Đền Na Tcha

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Na Tcha (Na Tcha Temple)

Đền Na Tcha, được xây dựng vào năm 1888, là một ngôi đền tôn giáo dân gian của Trung Quốc tại Santo António, Macau, Trung Quốc dành riêng cho việc thờ cúng vị thần Na Tcha. Đền Na Tcha được xây dựng để tỏ lòng tôn kính với vị thần chiến tranh nhí.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Na Tcha (Na Tcha Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN NA TCHA

Đền Na Tcha, được xây dựng vào năm 1888, là một ngôi đền tôn giáo dân gian của Trung Quốc tại Santo António, Macau, Trung Quốc dành riêng cho việc thờ cúng vị thần Na Tcha.

2. TÌM HIỂU ĐỀN NA TCHA

  • Nằm ở Santo Antonio, Ma Cao, đền Na Tcha là một ngôi đền tôn giáo dân gian của Trung Quốc dành để thờ cúng thần Na Tcha, một vị thần Chiến tranh trong văn hóa dân gian. Nằm ở bên cạnh Di tích của Thánh Paul, ngôi đền được xây dựng vào năm 1888 như một sự tôn kính đối với vị thần chiến tranh trẻ em, nhằm chấm dứt bệnh dịch hoành hành trong khu vực.
  • Là một phần của Trung tâm Lịch sử của Macao, Đền Na Tcha truyền thống được xây dựng theo cách đơn giản, với sân trung tâm mở ra tòa nhà màu xám của tòa nhà chính, được trang trí bằng những chi tiết trang trí cơ bản. Cổng vào được trang trí bằng các bức tranh ở hai bên tường với phần mái được xây dựng theo kiểu yingshan truyền thống. Mỗi năm vào ngày 18 tháng 5 âm lịch Trung Quốc, một lễ rước tượng Na Tcha được tổ chức, đây là một trong những thời điểm tốt nhất để viếng thăm ngôi đền.
  • Sau khi tham quan ngôi đền, bạn có thể ghé thăm Phòng triển lãm Na Tcha gần đó (tại Bức tường Thành Cổ), trưng bày các tác phẩm nghệ thuật trên tường dành riêng cho vị thần Na Tcha. Tốt nhất nên kết hợp chuyến viếng thăm Đền Na Tcha với Di tích Thánh Paul nằm gần đó.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN NA TCHA

  • Địa chỉ: Macao
  • Mở cửa: 1888
  • Vị trí: St. Anthony's Parish, Ma Cao, Trung Quốc
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Na Tcha (Na Tcha Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Na Tcha (Na Tcha Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Na Tcha (Na Tcha Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà