Chi tiết du lịch Bảo tàng Pawnshop (Pawnshop Museum)...

Pawnshop Museum Bảo tàng Pawnshop

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng Pawnshop (Pawnshop Museum)

Chiếm một góc phố, tòa nhà hiệu cầm đồ Tak Seng On (nghĩa là “đức hạnh và thành công”) hiện đang là một bảo tàng mang đến cái nhìn thoáng qua và vui nhộn về kinh doanh hiệu cầm đồ của Macau, có từ thời nhà Thanh.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Bảo tàng Pawnshop (Pawnshop Museum)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG PAWNSHOP

Công ty cầm đồ Tak Seng (Virtue Virtue và Thành công Pawnshop) được thành lập vào năm 1917. Kiến trúc, thiết kế nội thất và đồ nội thất sẽ rất giống với hiệu cầm đồ ở Trung Quốc đại lục thời đó. Để bảo tồn di sản văn hóa của Macau, Cục Văn hóa của Chính phủ Macao SAR đã tiến hành khôi phục Tak Seng On.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG PAWNSHOP

  • Vào tháng 9 năm 2004, Pawnshop Museum đã nhận được một đề cử danh dự trong Giải thưởng châu Á-Thái Bình Dương của UNESCO năm 2004 về bảo tồn di sản văn hóa. 
  • Bên trong Tak Seng On, bạn sẽ ghé thăm hai phần. Bạn vào tòa nhà cầm đồ, sau đó tham quan nhà kho phía sau. Giống như các cửa hàng cầm đồ khác cùng thời, Tak Seng On có mặt trước và trung tâm màn hình riêng tư.
  • Tại bảo tàng khách du lịch có thể nhìn thấy các công cụ giao dịch, chẳng hạn như bàn tính cũ, thiết bị để kiểm tra vàng và kính lúp. Sau khi xem khu vực nơi khách hàng cầm đồ, du khách có thể thấy nhà kho nơi cất giữ các vật có giá trị.
  • Kho của cửa hàng cầm đồ là những tòa tháp có tường dày được thiết kế để chống cháy, lũ lụt, kẻ trộm và độ ẩm mùa hè của Macau. Tòa tháp tám tầng của Tak Seng On là tòa nhà cao nhất thời bấy giờ, cao vút trên các tòa nhà gần đó. Du khách có thể leo lên các bậc thang gỗ cũ và nhìn thấy các kệ và hầm lưu trữ hầu hết trống rỗng.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG PAWNSHOP

  • Địa chỉ: Số 396 Avenida Almeida Ribeiro, Macau, Hong Kong
  • Giờ: 10:30 - 19:00 (đóng cửa vào thứ Hai đầu tiên hàng tháng)
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng Pawnshop (Pawnshop Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng Pawnshop (Pawnshop Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng Pawnshop (Pawnshop Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà