Chi tiết du lịch Nhà nguyện Đức Mẹ Guia (Chapel of Our Lady of Guia)...

Chapel of Our Lady of Guia Nhà nguyện Đức Mẹ Guia

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà nguyện Đức Mẹ Guia (Chapel of Our Lady of Guia)

Là điểm cao nhất trên bán đảo, pháo đài Guia có tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Trên cùng là nhà nguyện Đức Mẹ Guia nhỏ nhưng tuyệt đẹp, được xây dựng vào năm 1622 và giữ lại gần như 100% các đặc điểm ban đầu của nó, bao gồm các bức bích họa với cả chi tiết Bồ Đào Nha và Trung Quốc, là một trong những điều quan trọng nhất ở châu Á.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà nguyện Đức Mẹ Guia (Chapel of Our Lady of Guia)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ NGUYỆN ĐỨC MẸ GUIA

Nhà nguyện Đức Mẹ Guia được xây dựng lần đầu tiên vào thế kỷ 17 như một phần của Pháo đài Guia. Nhà nguyện hiện nay có từ năm 1637, có hình Đức Mẹ Đồng trinh và một bức vẽ đẹp của Thánh John the Baptist.

2. TÌM HIỂU NHÀ NGUYỆN ĐỨC MẸ GUIA

  • Là điểm cao nhất trên bán đảo, pháo đài Guia có tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Trên cùng là nhà nguyện Đức Mẹ Guia nhỏ nhưng tuyệt đẹp, được xây dựng vào năm 1622 và giữ lại gần như 100% các đặc điểm ban đầu của nó, bao gồm các bức bích họa với cả chi tiết Bồ Đào Nha và Trung Quốc, là một trong những điều quan trọng nhất ở châu Á. Bên cạnh nhà nguyện là ngọn hải đăng hiện đại lâu đời nhất (1865) trên bờ biển Trung Quốc- một cấu trúc cao 15m.
  • Lối vào pháo đài có một màn hình hấp dẫn của các tín hiệu bão cũ đã được nâng lên trong cơn bão- biểu tượng vật lý kim loại lớn của hệ thống đánh số gió mạnh được Macau (và Hồng Kông) áp dụng. Bên trong pháo đài là một phòng trưng bày thông tin về nhà nguyện và khu phức hợp. Ở phía bên kia của pháo đài là một đường hầm hiển thị những bức ảnh cũ và bản sao về nơi trú ẩn không kích.
  • Bạn có thể đi bộ lên pháo đài và nhà nguyện, nhưng dễ hơn là đi cáp treo Guia chạy từ lối vào của khu vườn bách thảo, công viên công cộng lớn nhất Macau.
  • Nhà nguyện của Đức Mẹ Guia mở cửa hàng ngày cho công chúng. Là một phần của Pháo đài Guia, nó là một trong những điểm tham quan nằm trong Trung tâm Lịch sử của Ma Cao được ghi là Di sản Thế giới.

3. CÁCH ĐẾN NHÀ NGUYỆN ĐỨC MẸ GUIA

Nhà nguyện của Đức Mẹ Guia nằm trên đỉnh đồi Guia. Bạn có thể leo lên nó từ lối vào của nó tại Avenida de Sidonio Pais. Có thể đi bộ lên đồi, hoặc bạn cũng có thể cân nhắc đi cáp treo. Cáp treo oạt động từ Thứ 3 đến Chủ Nhật, 8:00 sáng - 18:00 tối và giá vé là MOP $ 3,00 khứ hồi, MOP $ 2,00 một chiều.

4. ĐỊA CHỈ NHÀ NGUYỆN ĐỨC MẸ GUIA

  • Địa chỉ: Guia Lighthouse, Macau, Macao
  • Giờ: 10:00 - 17:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 8399 6699
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà nguyện Đức Mẹ Guia (Chapel of Our Lady of Guia)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà nguyện Đức Mẹ Guia (Chapel of Our Lady of Guia)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà nguyện Đức Mẹ Guia (Chapel of Our Lady of Guia)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà