Chi tiết du lịch Nhà hàng Tuga & Lola (Tuga & Lola)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Tuga & Lola (Tuga & Lola)

Một nhà hàng đặc sản nhỏ bán rượu gin Bồ Đào Nha, bao gồm rượu gin và rượu vang đỏ đầu tiên trên thế giới trong hương vị pastéis de nata (bánh trứng). Đây cũng là nơi để thưởng thức café Bồ Đào Nha và charcuterie Tây Ban Nha.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà hàng Tuga & Lola (Tuga & Lola)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG TUGA & LOLA

Nép mình ở trung tâm của Làng Taipa cổ kính, Tuga & Lola Wines và Tapasmoffers là nơi phục vụ món tapas, rượu vang và quà lưu niệm chính thống của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. 

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG TUGA & LOLA

  • Cửa hàng dành cho người sành ăn này là nơi hoàn hảo của các loại thịt tuyệt vời của Tây Ban Nha (bao gồm cả giăm bông Iberico và Serrano), pho mát và rượu vang Bồ Đào Nha hoặc Tây Ban Nha để chiêu đãi gia đình hoặc bạn bè. Du khách cũng có thể thưởng thức món mặn nhanh chóng vì tất cả các món ngon này đều có thể được nếm thử tại cửa hàng!
  • Nếu bạn đang đến thăm Ma Cao và muốn mua một vài món quà lưu niệm mang phong cách Bồ Đào Nha, chẳng hạn như gà trống gốm điển hình, cá mòi và khăn trải bàn với hoa văn thủ công theo phong cách Bắc Bồ Đào Nha, bạn sẽ tìm thấy chúng tại Tuga & Lola.
  • Tuga & Lola Wines và Tapas cũng phục vụ cho các sự kiện riêng theo yêu cầu, cung cấp rượu vang, pho mát, thịt đông lạnh, bánh ngô, pastéis de bacalhau (chiên cá tuyết), croquettes (chiên thịt) và nhiều hơn nữa!

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG TUGA & LOLA

  • Địa chỉ: 6 R. dos Clerigos, Macao
  • Giờ: 11:00 - 21:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Tuga & Lola (Tuga & Lola)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Tuga & Lola (Tuga & Lola)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Tuga & Lola (Tuga & Lola)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà