Chi tiết du lịch Đảo Lộ Hoàn (Coloane Island)...

Coloane Island Đảo Lộ Hoàn

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đảo Lộ Hoàn (Coloane Island)

Đảo Lộ Hoàn nằm cách đảo Đãng Tể ở Macao 2 km về phía Nam, được nối lền bởi Lộ Đãng một vùng đất được cải tạo lấn biển, phía tây là đảo Hoành Cầm thuộc Chu Hải, Quảng Đông.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đảo Lộ Hoàn (Coloane Island)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU COLOANE ISLAND

Lộ Hoàn là một trong hai đảo của đặc khu hành chính Ma Cao, nằm ở ngay phía nam của một đảo chính khác của Ma Cao là Đãng Tử, và nằm ở phía đông của đảo Hoành Cầm thuộc Chu Hải của Quảng Đông. Lộ Hoàn vốn là một đảo riêng, song đã được nối liền với đảo Đãng Tử thông qua một khu vực lấn biến là Lộ Đãng Thành.

2. TÌM HIỂU COLOANE ISLAND

  • Đảo Coloane có nhiều địa điểm du lịch lịch sử và thú vị, và vẫn duy trì nhiều cách sống truyền thống của người Macao. Bản thân Coloane Village vẫn là một cộng đồng đánh cá lớn nằm ở phía tây nam của hòn đảo, có các cửa hàng địa phương và những ngôi đền đầy màu sắc dọc theo các con đường hẹp. Nằm trên bờ biển phía nam của hòn đảo, Nhà nguyện St Francis Xavier là một điểm tham quan không thể bỏ qua. Tham quan xung quanh Coloane có thể dễ dàng thực hiện bằng xe buýt hoặc đi bộ trong vòng một ngày. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để thư giãn, và đắm mình dưới ánh mặt trời và khám phá những vẻ đẹp tự nhiên khác được cung cấp trên Coloane.
  • Được biết đến như là 'vùng nông thôn của Macao', đảo Coloane là phần duy nhất của Macau thực sự giữ lại một bản chất của quá khứ. Hòn đảo là một nơi yên tĩnh và hoàn hảo cho những người muốn thoát khỏi thành phố hỗn loạn. Bên cạnh những ngọn đồi ngoạn mục và vịnh biển trải dài, đảo Coloane là nơi có vô số các điểm tham quan lịch sử và phương tiện giải trí. Kết hợp lại, những tiện nghi độc đáo này cung cấp một điểm đến kỳ nghỉ yêu thích cho cả người Macao và người nước ngoài.
  • Đi từ đảo này sang đảo khác thuận tiện ở Macau, vì những cây cầu nối cả ba hòn đảo. Coloane được kết nối với đảo Taipa qua cầu Estrada do Istmo. Tuy nhiên, việc cải tạo đất gần đây giữa hai hòn đảo đã tạo ra một thị trấn mới có tên Cotai, nơi sẽ có nhiều sòng bạc và khu nghỉ dưỡng trong tương lai gần. Đảo Coloane có thể dễ dàng di chuyển đến và có thể đến bằng xe buýt 21A từ Đền A-Ma hoặc Xe buýt 25 từ Portas do Cerco.

3. ĐỊA CHỈ COLOANE ISLAND

  • Địa chỉ: Macao
  • Diện tích: 7,6 km²
  • Dân số: 9.300 (2013)
  • Tỉnh: Quảng Đông
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đảo Lộ Hoàn (Coloane Island)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đảo Lộ Hoàn (Coloane Island)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đảo Lộ Hoàn (Coloane Island)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà