Chi tiết du lịch Khách sạn Pousada de Sao Tiago (Pousada de Sao Tiago)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khách sạn Pousada de Sao Tiago (Pousada de Sao Tiago)

Chỉ có 12 phòng, đây là khách sạn cổ điển và di sản duy nhất ở Macau, trừ khi bạn coi các khu phức hợp sòng bạc khác là một phần của lịch sử đất nước.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Khách sạn Pousada de Sao Tiago (Pousada de Sao Tiago)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN POUSADA DE SAO TIAGO

Gyeong De Sao Tiago nằm cách Đền A-Ma vài phút, có phòng lưu trữ, khu vực hút thuốc. Từ năm 1981, nó đã được lưu trữ khách ở Macau. Nó có các phòng cách âm và dịch vụ đưa đón miễn phí, dịch vụ dọn phòng và dịch vụ báo chí. 

2. TÌM HIỂU KHÁCH SẠN POUSADA DE SAO TIAGO

  • Địa điểm nằm trong phạm vi 7km từ Macau Tower. The Venetian Macau - Kênh San Luca cách đó khoảng 4,5 km. Chỗ ở tại Macau này nằm gần một pháo đài, một ngôi đền và một tòa tháp. 
  • Chỉ có 12 phòng, đây là khách sạn cổ điển và di sản duy nhất ở Macau, trừ khi bạn coi các khu phức hợp sòng bạc khác là một phần của lịch sử đất nước.
  • Một số phòng có TV màn hình plasma, máy pha cà phê và ghế sofa thiết lập để bạn có thể thư giãn. Mỗi phòng mở ra vườn. Có một phòng tắm riêng với vòi sen, chậu vệ sinh và áo choàng mặc quần áo trong mỗi đơn vị. 
  • Gyeong Sao Tiago được xây dựng trong một pháo đài cũ và nhà nguyện ban đầu vẫn còn đó. Các phòng ở đây có tầm nhìn đẹp và hệ thống TV B&O. Chúng đều hiện đại với những điểm nhấn của thiết kế thuộc địa Bồ Đào Nha tuyệt đẹp.
  • Một bữa sáng kiểu Âu được phục vụ hàng ngày. Khách có thể thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng trong nhà. Đồ uống địa phương được trưng trong quán bar 24 giờ. Có nhiều lựa chọn ăn uống khác nhau như La Paloma, 1826 Restaurant và Leon Restaurant trong khoảng cách 50 mét. Một khung cảnh gần cảng phà cung cấp các kết nối giao thông công cộng tốt. Một chuyến đi ngắn sẽ đưa khách đến sân bay quốc tế Macau. Các cơ sở cho doanh nghiệp bao gồm hội trường và máy photocopy. 

3. ĐỊA CHỈ KHÁCH SẠN POUSADA DE SAO TIAGO

  • Địa chỉ: Macao, Avenida da Republica, Fortaleza de Sao Tiago da Barra
  • Điện thoại: +853 2837 8111
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khách sạn Pousada de Sao Tiago (Pousada de Sao Tiago)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khách sạn Pousada de Sao Tiago (Pousada de Sao Tiago)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khách sạn Pousada de Sao Tiago (Pousada de Sao Tiago)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà