Chi tiết du lịch Đền Sam Kai Vui Kun (Sam Kai Vui Kun Temple)...

Sam Kai Vui Kun Temple Đền Sam Kai Vui Kun

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đền Sam Kai Vui Kun (Sam Kai Vui Kun Temple)

Sam Kai Vui Kun, còn được gọi là đền Kuan Tai, nằm ở phía trước khu phức hợp chợ Thánh Dominic, gần quảng trường Senado ở Sé, Macau, Trung Quốc. Kuan Tai là cách đánh vần tiếng Anh của Quan Vũ, một vị tướng quan trọng trong thời Tam Quốc ở Trung Quốc, hiện được tôn sùng cả trong Đạo giáo và Phật giáo.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Đền Sam Kai Vui Kun (Sam Kai Vui Kun Temple)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU ĐỀN SAM KAI VUI KUN

Sam Kai Vui Kun, còn được gọi là Đền Kuan Tai, nằm ở phía trước Khu phức hợp Chợ Thánh Dominic, gần Quảng trường Senado, ở trung tâm thương mại truyền thống của Ma Cao.

2. TÌM HIỂU ĐỀN SAM KAI VUI KUN

  • Sam Kai Vui Kun được xây dựng vào năm 1750 ban đầu là nơi gặp gỡ của những người thợ Trung Quốc. Cho đến khi Phòng Thương mại Trung Quốc ở Ma Cao ra đời vào năm 1912, chức năng của Sam Kai Vui Kun như một nơi hội họp dần bị suy yếu. Đền thờ cúng Quan Vũ (Kuan Tai) - vị thần của võ thuật và vị thần của sự giàu có từ khi thành lập, nó dần dần được chuyển đổi thành một ngôi đền.
  • Gần ngôi đền này đã ban bố các sắc lệnh chính thức, cho thấy tầm quan trọng của ngôi đền. Trong bối cảnh giao hòa giữa các nền văn hóa, Sam Kai Vui Kun, đại diện cho tiếng nói của khu vực doanh nghiệp địa phương người Hoa đã đóng một vai trò quan trọng trong các công việc dân sự và chính trị của thành phố.
  • Năm 2005, đền Sam Kai Vui Kun đã được ghi vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO vì nó là một phần của Trung tâm Lịch sử của Ma Cao. Sai Kai Vui Kun có nghĩa đen là "một hội trường cộng đồng cho ba con phố".

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN SAM KAI VUI KUN

  • Địa chỉ: R. Sul do Mercado de São Domingos, Macao
  • Mở cửa: 1792
  • Giờ: 09:00 - 18:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đền Sam Kai Vui Kun (Sam Kai Vui Kun Temple)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Đền Sam Kai Vui Kun (Sam Kai Vui Kun Temple)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đền Sam Kai Vui Kun (Sam Kai Vui Kun Temple)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà